Đang chuẩn bị tỏ tình, chàng trai bị "kẻ thứ 3" định mệnh phát biểu 1 câu mà mất luôn cô bạn gái đến oan uổng

Câu chuyện của thanh niên dưới đây đúng là "max nhọ", nhưng thay vì đồng cảm hay buồn thương, dân tình lại thi nhau cười lăn lộn. Âu cũng do "kẻ thứ 3" mà ra hết.

Không lạ lẫm gì khi đâu đó bạn nghe thấy cánh đàn ông truyền tai nhau "bí kíp tán gái". Bởi lẽ, có những anh chàng "dành cả thanh xuân" để đi chinh phục, ấy vậy mà vẫn chẳng được cô nào gật đầu đồng ý nâng khăn sửa túi đến cuối cuộc đời. Cũng có những anh chàng đào hoa, chẳng cần giàu sang hay vẻ ngoài hào hoáng, chỉ cần lẻo mép buông vài lời ngọt ngào là được "cái gật đầu" từ nàng ngay.

Câu chuyện của thanh niên dưới đây đúng là "max nhọ", nhưng thay vì đồng cảm hay buồn thương, dân tình lại thi nhau cười lăn lộn. Âu cũng do "kẻ thứ 3" mà ra hết.

Vì có quá nhiều "cột mốc ế" trong đời, nên chàng trai này đã quyết định chia sẻ chuyện "ế bền vững" của mình cho mọi người cùng tham gia bàn tán: "Đây là thằng em trai mình các bạn ạ. Hai anh em cách nhau một giáp.

Thuở mới chớm hẹn hò năm lớp 10, mình với Crush và mấy đứa bạn của bạn ấy rủ nhau đi ăn ốc. Khi ấy nó mới 5 tuổi, nó khóc rống lên bám theo.

Bố mình bảo không cho em đi thì mày ở nhà luôn khỏi chơi bời, thế là không còn cách nào khác. Cả bọn đang ngồi ăn vui vẻ, bỗng nó đứng phắt dậy chỉ thẳng mặt bạn Crush của mình nói to dõng dạc: 'Chị, sau này em sẽ lấy chị!'.

Mình ế luôn hết 3 năm cấp 3.

3

Bài viết của chàng trai này đã khiến mạng xã hội xôn xao bàn tán

Lên đại học mình cũng thích một bạn. Năm ấy có mấy ngày lễ gần nhà có tổ chức lễ hội bắn pháo hoa.

Mình rủ bạn bè cùng đi xem, trong đấy có một bạn thầm thương trộm nhớ. Nó tiếp tục giở văn ăn vạ đòi bám đuôi, lần này mình nghĩ nó đã trưởng thành hơn (lớp 4) nên cho đi cùng chắc không có biến gì đâu.

Đợi đến mãi nửa đêm pháo hoa mới bắn, lúc đấy đang định quay sang tỏ tình với nàng thì nàng lại quay sang hỏi nó: 'H. thấy pháo hoa có đẹp không?'. Và câu trả lời của thằng em khiến mình nhục đến tận bây giờ: 'Ồ ôi sao mồm chị hôi thế! Anh T. ơi chị này bị hôi mồm!".

Mình ế tiếp hết 4 năm đại học.

Giờ mình ra trường đi làm và cũng có người yêu rồi. Lần này rút kinh nghiệm xương máu giấu không hở ra cho nó biết kẻo lại tai bay vạ gió.

Hôm trước nó đòi đưa nó đi xem phim nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 (dù nó bây giờ sắp lên lớp 9 cao gần bằng mình và nặng hơn 60kg).

Vẫn bài cũ, bố bảo mày thử không cho em đi chơi đi. Thì đi, nhưng lần này nó bảo em rủ thêm một bạn nữa đi nhé, xem một mình buồn lắm. Thì rủ.

Mình đèo nó ngồi sau chỉ đường, chỉ loanh quanh thế nào xe dừng trước cửa nhà người yêu mình mọi người ạ. Ra mở cổng là em gái người yêu mình năm nay lên lớp 7. Mình đứng hình luôn không nói được lời nào.

Không biết mọi người có tin vào số phận không chứ mình tin chắc mục đích nó sinh ra là để ám quẻ cuộc đời mình, thật đấy.

Ca này mình cũng chưa biết giải quyết thế nào nữa nhưng bảo bố sau này có để lại của cải châu báu gì thì nhường cho nó hết mình chỉ cần bình yên thôi".

Ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội, câu chuyện bi hài thật như đùa này khiến nhiều người cười ngất. Số đông cho rằng, nam thanh niên này đúng là "số nhọ" vì có cậu em trai duyên đến thế, nhưng cũng có người động viên, có lẽ do duyên không đúng nên mới xảy ra chuyện bi hài dở khóc dở cười như vậy.

Quả thật, yêu đương vốn là chuyện của 2 người nhưng duyên phận thì dường như là do trời định. Vậy nên mới có chuyện có những đôi yêu nhau cả chục năm trời cũng không cưới được nhau trong khi có cặp đôi lại như... "tiếng sét", vừa gặp nhau đã như tình từ kiếp trước là vậy!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm