Đang chuẩn bị tổ chức lễ cưới, tình cũ của chú rể lao đến phá hoại hôn trường, tuyên bố thẳng không cho kết hôn!

An Thanh, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Lễ đường đẹp đẽ đã bị cô tình cũ lao đến phá hoại ngay trước sự chứng kiến của đông đảo mọi người.

Có lẽ cơn ác mộng lớn nhất với các cặp đôi đó chính là việc không thể thuận lợi tổ chức đám cưới. Ngoài các vấn đề liên quan đến gia đình, đôi khi một đám cưới trở nên tán loạn cũng bởi vì sự can thiệp từ người yêu cũ của cô dâu hoặc chú rể.

Mới đây, tờ Ettoday đưa tin về một đám cưới diễn ra vào cuối tháng 5/2022 tại Thiểm Tây (Trung Quốc).

Theo đó, vợ chồng cặp đôi nổi tiếng trên mạng xã hội xứ Trung tổ chức kết hôn.

Cặp đôi này rất nổi tiếng trên một nền tảng mạng xã hội nước này và được mệnh danh là "Cặp đôi đẹp nhất công trường" khi làm toàn những clip liên quan đến công trường xây dựng - nơi họ làm việc. Tài khoản "Vợ chồng Lưu sư phụ" của họ có đến 10 triệu follow và nhiều fan trung thành ủng hộ.

Cặp đôi nổi tiếng trên mạng chuẩn bị kết hôn.

Lưu sư phụ kết hôn với Sơ Hạ, cô bạn gái đã cùng anh xây dựng nên danh tiếng của mình. Được biết, hai vợ chồng đã có với nhau một cậu con trai nhưng do nhiều vấn đề mà hiện tại mới có thể tổ chức lễ cưới.

Vì gắn bó với công trường nên họ chọn làm lễ đường tại đó cùng với sự tham gia của nhiều công nhân giúp đỡ cặp đôi trong quá trình làm các clip. Đúng hôm tổ chức đám cưới, chú rể đến sớm lo liệu chuyện trang trí. Các vị khách cũng lần lượt có mặt, bố mẹ nhà trai nhà gái cũng đã đến. Lúc cô dâu tới và chuẩn bị cử hành hôn lễ thì một cô gái khác mặc váy trắng xông đến làm loạn hôn trường.

Cô ta đã đạp đổ lễ đường, thậm chí còn xô ngã ghế ngồi của các vị khách. Vừa làm loạn, cô gái này còn tuyên bố: "Muốn kết hôn sao? Có tôi ở đây anh đừng hòng kết hôn".

Đang chuẩn bị tổ chức lễ cưới, tình cũ của chú rể lao đến phá hoại hôn trường, tuyên bố thẳng không cho kết hôn! - Ảnh 2.

Nhiều người lao vào ngăn cản song cô gái này không chịu để yên. Một đám cưới trang trí tỉ mỉ đã bị cô gái nổi điên phá hết.

Chứng kiến cảnh này, chú rể đã cùng vài người bạn tiến đến ngăn cản hành động làm loạn của cô gái trẻ.

Theo nguồn tin từ người trong cuộc thì cô gái gây rối là bạn gái cũ của chú rể cách đây vài năm. Ngày trước, cô và Lưu sư phụ đã quyết định kết hôn. Tuy nhiên, do nhà gái yêu cầu nhiều của hồi môn quá, Lưu sư phụ ngày đó còn khó khăn, lo không được khoản hồi môn nên quyết định chia tay.

Cô gái trẻ đập phá mọi thứ.

Bẵng đi vài năm, Lưu sư phụ có người yêu mới, có con trai và đồng thời trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội, kiếm được rất nhiều tiền.

Cô bạn gái cũ hoàn toàn không biết chuyện về anh ta. Cho đến gần đây, cô gái qua một người bạn biết được người suýt nữa thành chú rể của mình sắp kết hôn. Đã vậy, anh ta hiện tại còn rất thành công, có nhà lớn, có xe sang nhờ việc nổi tiếng trên mạng. Đám cưới của họ cũng tổ chức đặc biệt và thu hút được sự chú ý của tất cả mọi người.

Bởi vậy, cô đã bắt taxi lao đến địa điểm tổ chức để làm loạn. Được biết, mục đích của cô gái là làm ầm ĩ, phá đám cưới và đòi bồi thường phí chia tay cách đây vài năm. Vài người bạn của Lưu sư phụ biết chuyện năm xưa đã phải tiến đến giải vây và khuyên nhủ cô gái hết lời.

Đang chuẩn bị tổ chức lễ cưới, tình cũ của chú rể lao đến phá hoại hôn trường, tuyên bố thẳng không cho kết hôn! - Ảnh 4.

Hai vợ chồng làm clip nói về sự việc trên.

Sau khi sự việc trở nên rùm beng và ầm ĩ trên mạng xã hội, Lưu sư phụ cũng đã cùng vợ mình làm những clip giải thích cho tất cả được biết về sự việc. Anh chỉ nói rằng đó là việc gia đình. Tài sản hiện tại của anh do anh và người vợ hợp pháp của mình vất vả kiếm được. Danh tính cô bạn gái cũ thì không nhắc đến. Nói tóm lại, hiện tại anh đang tập trung cho cuộc sống của mình và vợ con còn chuyện liên quan đến tình cũ đã là quá khứ.

Nói gì thì nói, chuyện tình yêu đã là quá khứ thì đừng nên làm ảnh hưởng đến hiện tại. Tình cảm và mối quan hệ một khi chấm dứt thì nên dứt bỏ hoàn toàn, hành động chạy đến "ăn vạ" như cô gái trong câu chuyện thật sự đáng lên án.

Ai đúng ai sai thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu. Thế nhưng chạy đến phá đám cưới của người bạn trai chia tay cách đây vài năm thì chẳng thể nào thấu hiểu nổi.

Theo Ettoday

https://afamily.vn/dang-chuan-bi-to-chuc-le-cuoi-tinh-cu-cua-chu-re-lao-den-pha-hoai-hon-truong-tuyen-bo-thang-khong-cho-ket-hon-2022061011453532.chn
Chia sẻ
Đọc thêm