Đẳng cấp thời trang của em chồng Hà Tăng: Diện loạt váy áo cắt xẻ táo bạo đến màu mè rối mắt mà vẫn sang vô cùng

Thần thái sang chảnh của em chồng Hà Tăng thể hiện rõ qua gu thời trang táo bạo.

Tiên Nguyễn – em chồng Hà Tăng – là rich kid nổi tiếng và cũng là người vô cùng chú trọng đến thời trang, thường xuyên diện những bộ cánh hàng hiệu xa hoa. Không chỉ xinh đẹp, giàu có, Tiên Nguyễn còn sở hữu thần thái sang chảnh đỉnh cao hiếm ai bì kịp. Minh chứng cụ thể nhất chính là qua những bộ cánh mà cô đã diện, style của Tiên Nguyễn khá đa dạng, cô chẳng ngại diện những bộ đồ cắt xẻ táo bạo hoặc màu mè rối mắt vậy nhưng vẫn sang hết nấc.

Trong hình ảnh mới đây, Tiên Nguyễn diện bộ cánh có thiết kế mới lạ với phần áo crop top phô diễn từ bờ vai trần đến vòng eo thon thả. Cô mix áo crop top cùng chân váy dài. Set đồ nhiều họa tiết lại thêm thiết kế cắt xẻ không phải ai cũng có thể diện được vậy nhưng Tiên Nguyễn diện lên vẫn ưng mắt vô cùng. 

Đẳng cấp thời trang của em chồng Hà Tăng: Diện loạt váy áo cắt xẻ táo bạo đến màu mè rối mắt mà vẫn sang vô cùng - Ảnh 1.

Ở bộ cánh khác cô diện mẫu áo quây vừa cắt xẻ lại vừa kết hợp thêm chi tiết ren gợi cảm. Nếu không sở hữu body chuẩn chỉnh và thần thái sang chảnh thì không phải ai cũng có thể diện được mẫu áo này, vậy nhưng Tiên Nguyễn vẫn có thể "cân" đẹp, sexy mà không hề quá lố, phản cảm.

Đẳng cấp thời trang của em chồng Hà Tăng: Diện loạt váy áo cắt xẻ táo bạo đến màu mè rối mắt mà vẫn sang vô cùng - Ảnh 2.

Ở bộ cánh khác, cô diện mẫu váy quây mang tông màu pastel lạ mắt. Tông màu này thực tế khá kén da, không phải ai cũng có thể mặc được nhưng Tiên Nguyễn với nước da ngăm đen đã có thể chinh phục thành công thiết kế này. 

Đẳng cấp thời trang của em chồng Hà Tăng: Diện loạt váy áo cắt xẻ táo bạo đến màu mè rối mắt mà vẫn sang vô cùng - Ảnh 3.

Body hoàn hảo không mỡ thừa, nước da nâu rám nắng khỏe khoắn và thần thái sang chảnh, hiện đại chính là những yếu tố giúp Tiên Nguyễn có thể chinh phục thành công những bộ cánh dù khó nhằn, màu mè hay thiết kế táo bạo.

Đẳng cấp thời trang của em chồng Hà Tăng: Diện loạt váy áo cắt xẻ táo bạo đến màu mè rối mắt mà vẫn sang vô cùng - Ảnh 4.

Có thể nói hiếm ai có thể đạt đến đẳng cấp sang chảnh như Tiên Nguyễn, những bộ cánh màu mè họa tiết không hề khiến cô trông sến súa hay "dừ" đi mà ngược lại còn tôn lên gấp bội thần thái kiêu sa, hiện đại của Tiên Nguyễn. 

Đẳng cấp thời trang của em chồng Hà Tăng: Diện loạt váy áo cắt xẻ táo bạo đến màu mè rối mắt mà vẫn sang vô cùng - Ảnh 5.

Tiên Nguyễn cũng luôn chịu khó biến tấu style, thay đổi những bộ cánh, thiết kế và màu sắc khác biệt để mang đến hình ảnh mới lạ, thú vị. 

Đẳng cấp thời trang của em chồng Hà Tăng: Diện loạt váy áo cắt xẻ táo bạo đến màu mè rối mắt mà vẫn sang vô cùng - Ảnh 6.

Ngoài trang phục, cô còn đặc biệt chú ý đến khoản phụ kiện khi khéo léo nhấn nhá với những item như vòng cổ, khuyên tai, kính mắt...

Đẳng cấp thời trang của em chồng Hà Tăng: Diện loạt váy áo cắt xẻ táo bạo đến màu mè rối mắt mà vẫn sang vô cùng - Ảnh 7.

Style từ sang chảnh đến màu mè kiêu sa đều được Tiên Nguyễn "cân" đẹp. 

Đẳng cấp thời trang của em chồng Hà Tăng: Diện loạt váy áo cắt xẻ táo bạo đến màu mè rối mắt mà vẫn sang vô cùng - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm