Đẳng cấp thời trang Công nương Kate: Thanh lịch lấn át mẫu hãng, chứng minh khí chất Hoàng gia hiếm ai bì kịp

Không ít lần, Công nương Kate từng lên đồ thanh lịch lấn át cả người mẫu gốc của hãng.

Công nương Kate vốn nổi tiếng với gu thời trang thanh lịch, nền nã và là hình mẫu được bao người học tập theo. Và nếu muốn biết khí chất của Công nương Kate đỉnh đến độ nào thì bạn hãy so sánh ngay với ảnh người mẫu gốc của hãng. Đã không ít lần, vị Công nương nước Anh chứng minh đẳng cấp thời trang khi lên đồ đẹp hơn cả mẫu gốc của hãng. 

Bộ cánh của Alexander McQueen đã được biến tấu từ váy dáng ngắn thành váy dáng dài phù hợp với style thanh lịch của Công nương Kate. 

Ngoài ra thay vì lên đồ cầu kỳ, high fashion như mẫu gốc thì Công nương Kate lại kết hợp cùng giày cao gót và clutch đỏ tạo cảm giác vừa tươi tắn và nền nã, phù hợp với cương vị Công nương Hoàng gia. 

Đẳng cấp thời trang của Công nương Kate: Thanh lịch lấn át mẫu hãng, chứng minh khí chất hoàng gia hiếm ai bì kịp - Ảnh 2.

Thiết kế của Alessandra Rich vốn đã thanh lịch nhưng Công nương Kate còn khéo khâu bớt phần hở ở cổ áo giúp váy kín đáo mà đậm chất vintage cổ điển mà không làm mất đi nét đẹp của thiết kế gốc. 

Đẳng cấp thời trang của Công nương Kate: Thanh lịch lấn át mẫu hãng, chứng minh khí chất hoàng gia hiếm ai bì kịp - Ảnh 3.

Từ thiết kế gốc là dáng váy quây của Alexander McQueen đã được Công nương Kate biến tấu thành váy dáng cổ thuyền kín đáo. Cô cũng đổi từ thắt lưng hồng sang thắt lưng trắng giúp tôn eo mà vẫn giữ được vẻ nhã nhặn, nền nã.

Đẳng cấp thời trang của Công nương Kate: Thanh lịch lấn át mẫu hãng, chứng minh khí chất hoàng gia hiếm ai bì kịp - Ảnh 4.

Thiết kế của Emilia Wickstead vốn đậm chất công sở, thậm chí còn có phần khá nhàm chán nhưng khi Công nương Kate khoác lên mình lại tạo cảm giác thanh tao pha lẫn gợi cảm, đằm thắm. Việc mix váy với giày cao gót màu nude thay vì giày chấm bi cũng giúp bộ cánh của Công nương thêm nét thanh lịch, thu hút hơn hẳn mẫu hãng. 

Đẳng cấp thời trang của Công nương Kate: Thanh lịch lấn át mẫu hãng, chứng minh khí chất hoàng gia hiếm ai bì kịp - Ảnh 5.

Lại một lần nữa, Công nương Kate chứng tỏ khí chất thời trang lấn át mẫu hãng khi diện mẫu váy của Emilia Wickstead. Việc người mẫu hãng mix váy cùng khuyên tai tròn và túi hộp tạo cảm giác hiện đại, còn với Công nương, việc mix cùng những món phụ kiện nhỏ nhắn, túi cầm tay size bé lại tạo cảm giác thanh lịch vượt thời gian. 

Đẳng cấp thời trang của Công nương Kate: Thanh lịch lấn át mẫu hãng, chứng minh khí chất hoàng gia hiếm ai bì kịp - Ảnh 6.

Lại một lần nữa chính khí chất và lối lên đồ của Công nương Kate đã tạo cảm giác thanh lịch, chỉn chu hơn hẳn mẫu hãng. Thay vì phá cách với việc "chế cháo" thắt lưng và mix váy cùng sandal quai ngang như mẫu hãng, Công nương Kate chỉ cần đeo thắt lưng đơn giản, đi giày cao gót mũi nhọn basic là đã có hình ảnh chuẩn thanh lịch, chỉn chu. 

Đẳng cấp thời trang của Công nương Kate: Thanh lịch lấn át mẫu hãng, chứng minh khí chất hoàng gia hiếm ai bì kịp - Ảnh 7.

Vậy mới thấy, dù chẳng cần ăn vận quá cầu kỳ lồng lộn, thậm chí Công nương Kate còn tái chế lại váy áo cho kín đáo kết hợp cùng khí chất thanh tao của bản thân là cô đã mang đến hình ảnh sang trọng, quý phái, là hình mẫu thời trang được bao người yêu thích suốt nhiều năm qua. 

Chia sẻ
Đọc thêm