Đẳng cấp "mẹ bỉm quý tộc": Dùng chiếc yếm quàng cổ giá 3 triệu cho con, có tiền cũng chưa chắc đã mua được

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cậu bé phải đi lùi mới về được vạch đích là đây chứ đâu.

Vậy là sau khoảng thời gian chờ đợi, chị cả giới rich kid Việt Tiểu Giang đã khoe hình ảnh con trai thứ 2 với mọi người. Có mẹ là một trong những bà bầu quý tộc nổi tiếng nên cũng chẳng có gì là lạ khi cậu bé mới ra đời đã được dùng những món đồ hạng sang. 

Trong bức ảnh khoe con trai mới đây nhất, dân tình nhìn sơ sơ cũng đoán ra các món đồ mà em bé sử dụng siêu đắt đỏ, tuy nhiên khi biết giá thành thật thì ai nấy đều trầm trồ. 

Đẳng cấp thiếu gia nhà "mẹ bỉm quý tộc": Dùng chiếc yếm quàng cổ giá 3 triệu, có tiền cũng chưa chắc đã mua được - Ảnh 1.

Nhìn sơ sơ là thấy bộn tiền rồi mọi người ạ!

Cậu bé được bố mẹ sắm cho một chiếc yếm màu xanh da trời nhạt đến từ thương hiệu Hermes - thương hiệu đắt đỏ nhất nhì thế giới, được làm từ chất liệu 100% cotton, in hình những chú ngựa bập bênh nhỏ xinh với giá thành là $140, tương đương 3.195.010 đồng

Tiếp đến là chú ngựa nhỏ xinh xắn màu xanh da trời cũng đến từ thương hiệu Hermes, có giá 264$, tương đương hơn 6 triệu đồng

Điều đặc biệt là hai món đồ đến từ thương hiệu Hermes trên đều đã hết hàng, dân tình vẫn hay nói rằng người thừa tiền cũng chưa chắc đã mua được là vậy.

Đẳng cấp thiếu gia nhà "mẹ bỉm quý tộc": Dùng chiếc yếm quàng cổ giá 3 triệu, có tiền cũng chưa chắc đã mua được - Ảnh 2.

Cậu ấm được nhiều người nhận xét là kháu khỉnh, bụ bẫm. 

Bên cạnh đó là chiếc nôi mà em bé sử dụng đến từ thương hiệu Dockatot dành cho trẻ từ 0-8 tháng tuổi, chất liệu êm ái cho trẻ thoải mái vui chơi hoặc ngủ suốt cả ngày. Giá thành của sản phẩm này là $195, tương đương 4.450.192 đồng. 

Cậu bé được dùng đồ hiệu từ khi mới lọt lòng.

Đẳng cấp thiếu gia nhà "mẹ bỉm quý tộc": Dùng chiếc yếm quàng cổ giá 3 triệu, có tiền cũng chưa chắc đã mua được - Ảnh 4.

Dĩ nhiên đây chỉ là 1 trong số rất ít những món đồ sang chảnh mà Tiểu Giang sắm cho con trai. Với gia thế khủng của bà bầu quý tộc thì việc cho quý tử dùng những đồ đắt đỏ như vậy cũng là điều dễ hiểu.

Chia sẻ
Đọc thêm