"Đẳng cấp" ghen ngược là đây: Đã cướp bồ người ta còn gửi ảnh nóng cùng tuyên bố ngang ngược nhưng "Monday" cũng đâu dễ bắt nạt

LU, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chen chân vào mối quan hệ của người khác đã đủ để chị em phẫn nộ, đằng này còn ghen ngược, trơ trẽn gửi ảnh nóng rồi mạnh miệng tuyên bố: "Ai không được yêu mới là kẻ thứ ba".

Có lẽ chưa bao giờ chuyện cặp kè, bồ bịch lại trở thành nỗi ám ảnh của chị em đến thế. Dạo quanh những hội nhóm có nhiều chị em tham gia, từ những cặp đôi đang yêu đến vợ chồng lâu năm đã có với nhau vài mặt con, nỗi lo lắng mang tên "cướp người yêu, giật chồng" thi thoảng vẫn xen vào.

Thậm chí, lắm bà vợ còn phải bất lực than trời (và lên mạng kể lể than khóc với chị em) vì giờ bồ ghen tình hơn cả vợ, còn vợ thì chẳng khác gì người thứ ba.

Thế nhưng, về cơ bản vẫn là những chuyện tình tay ba tay bốn đầy rắc rối, người nọ xen vào gia đình người kia, nhưng ấn tượng ở chỗ mỗi câu chuyện lại có các chi tiết gây bức xúc khác nhau khiến cư dân mạng nổi sóng.

Vừa mới đây, lại một vụ một tố cáo người thứ 3, đã trơ trẽn giật người yêu còn "mặt dày" gửi ảnh nóng về cho người ta như thể mình mới là người yêu chân chính khiến bao người kinh ngạc.

"Đẳng cấp" ghen ngược là đây: Đã cướp bồ người ta còn gửi ảnh nóng cùng tuyên bố ngang ngược nhưng "Monday" cũng đâu dễ bắt nạt - Ảnh 1.

"Đẳng cấp" ghen ngược là đây: Đã cướp bồ người ta còn gửi ảnh nóng cùng tuyên bố ngang ngược nhưng "Monday" cũng đâu dễ bắt nạt - Ảnh 2.

Theo đó, nữ chính trong câu chuyện này bị bạn trai yêu 5 năm phản bội chỉ sau 3 tháng yêu xa. Người mà bạn trai cô cặp kè là đồng nghiệp cùng quán làm tóc. Cặp tình nhân "cắm sừng" nữ chính 1 tháng thì "Tuesday" tìm tới cô để... dằn mặt bằng cách gửi ảnh "giường chiếu" của cặp đôi cho cô gái xem. Không những thế, cô gái này còn mạnh miệng tuyên bố không chút ngại ngùng: "Ai không được yêu mới là kẻ thứ ba".

Thậm chí, khi nữ chính đồng ý nhường bạn trai và đòi lại 1,5 triệu tiền người yêu cũ vay cô khi cả hai đang yêu nhau, cô gái này không những không đưa mà còn mạnh miệng đáp trả: "Chị ơi là gái mê trai thì coi như đó là tiền dại trai đi chị".

"Đẳng cấp" ghen ngược là đây: Đã cướp bồ người ta còn gửi ảnh nóng cho chính cung kèm lời tuyên bố xanh rờn: "Ai không được yêu mới là kẻ thứ ba" - Ảnh 4.

Đoạn chat của 2 cô gái cùng yêu 1 chàng trai

Ngay sau khi câu chuyện cùng những đoạn tin nhắn này được đăng tải, rất nhiều chị em đều vô cùng bức xúc trước sự lộng hành quá đáng của "Tuesday" cũng như anh người yêu kia. Trách cô ả này một, cũng phải trách bạn trai kia 10, tất cả cũng vì anh ta mà ra, nếu anh ta không cho cô gái này cơ hội, làm sao cô ta dám bước tới.

Hàng nghìn chị em vô tình lướt mạng, đọc được những dòng chia sẻ trên đã tức giận thay cho cô con gái, thi nhau xin link Facebook "Tuesday" để... chửi hộ cho bõ cơn uất ức. Thậm chí, một số người dùng Facebook còn tìm vào trang Fanpage của tiệm làm tóc để yêu cầu đuổi việc "con giáp thứ 13" kia.

Cũng nhiều người khuyên cô gái nên bình tĩnh và tốt nhất nên giải thoát khỏi mối quan hệ này càng sớm càng tốt, biết trước thì đau đấy nhưng còn hơn khổ cả đời.

Vậy nên, con gái ạ, đôi khi "phụ nữ yêu bằng tai" nhưng đừng để những lời ngon ngọt dụ dỗ mà lu mờ đi lý trí. Với những người cần giữ thì nên giữ, còn những kẻ phản bội còn trơ trẽn thì thật chẳng đáng để tha thứ chút nào. Cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra, chỉ mong rằng các cô gái hãy thật tỉnh táo để lựa chọn cho mình một mối quan hệ tốt nhất, chẳng cần sang giàu, chỉ cần thuỷ chung, son sắt một lòng, để rồi dẫu phong ba, cám dỗ, vẫn giữ trọn 1 tấm lòng chung thuỷ bên nhau, trước sau chẳng đổi rời....


Chia sẻ
Đọc thêm