Đẳng cấp đại sứ của Lisa: Biến chiếc váy kín bưng tẻ nhạt thành sexy khó cưỡng, đè bẹp người mẫu runway

TWUS , Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Đại sứ Celine - Lisa lại khiến dân tình phục lăn với khả năng tạo dáng tài tình.

Nhắc đến Lisa, bên cạnh khả năng nhảy và biểu diễn, cô còn sở hữu tỷ lệ cơ thể chuẩn chỉnh và thần thái xuất sắc. Chẳng thế mà từ "người bạn thân thiết", Lisa đã thăng cấp thành đại sứ toàn cầu của Celine. Nếu muốn biết thần thái đỉnh cao của đại sứ toàn cầu là thế nào thì bạn hãy nhìn vào hình ảnh của Lisa mới đây, diện váy kín bưng của hãng mà nàng búp bê Thái vẫn tạo dáng tài tình, muốn sang chảnh có sang chảnh, muốn sexy có sexy.

Trong những hình ảnh quảng bá cho album THE ALBUM của BLACKPINK, hình ảnh của Lisa vừa ngầu lại vừa sexy. Cô diện áo crop top mix cùng chân váy dài tôn lên body chuẩn chỉnh.

Đẳng cấp đại sứ toàn cầu của Lisa: Diện váy Celine kín bưng mà vẫn tạo dáng tài tình nên sexy hơn hẳn người mẫu hãng - Ảnh 1.

Điều đáng nói, mẫu váy mà Lisa đã diện nằm trong BST Thu Đông 2020 của nhà mốt Celine. Khi người mẫu trình diễn trên sàn catwalk có thể thấy đây là mẫu chân váy dáng dài, kín đáo.

Đẳng cấp đại sứ toàn cầu của Lisa: Diện váy Celine kín bưng mà vẫn tạo dáng tài tình nên sexy hơn hẳn người mẫu hãng - Ảnh 2.

Nhưng khi Lisa diện lên, cô đã mang đến vẻ sexy khác biệt cho mẫu váy này. Nàng búp bê Thái khéo tạo dáng vừa tôn chân thon, vóc dáng cao ráo lại khiến thiết kế này sexy hơn bội phần.

Đẳng cấp đại sứ toàn cầu của Lisa: Diện váy Celine kín bưng mà vẫn tạo dáng tài tình nên sexy hơn hẳn người mẫu hãng - Ảnh 3.

Dù đổi nhiều kiểu tạo dáng liên tục nhưng Lisa luôn thông minh đưa chân chéo sang bên để tạo thành điểm nhấn sexy khác biệt cho thiết kế gốc.

Đẳng cấp đại sứ toàn cầu của Lisa: Diện váy Celine kín bưng mà vẫn tạo dáng tài tình nên sexy hơn hẳn người mẫu hãng - Ảnh 4.

Muốn sexy có sexy...

Đẳng cấp đại sứ toàn cầu của Lisa: Diện váy Celine kín bưng mà vẫn tạo dáng tài tình nên sexy hơn hẳn người mẫu hãng - Ảnh 5.

... mà muốn thanh lịch, nền nã cũng có đủ.

Đẳng cấp đại sứ toàn cầu của Lisa: Diện váy Celine kín bưng mà vẫn tạo dáng tài tình nên sexy hơn hẳn người mẫu hãng - Ảnh 6.

Vậy mới thấy phải khâm phục thần thái và khả năng tạo dáng của Lisa, vẫn là váy của Celine, nhưng cô đã mang đến diện mạo mới mẻ, ấn tượng hơn hẳn so với người mẫu gốc. Đúng là: đẳng cấp của đại sứ thương hiệu toàn cầu của Celine đâu phải nói suông!.

Ảnh: Internet


Chia sẻ
Đọc thêm