Đẳng cấp tặng quà kiểu đại gia Minh Nhựa: Chúc mừng sinh nhật bố bằng tấm rồng vàng xa xỉ hết mức

Món quà Minh Nhựa tặng bố nhân dịp sinh nhật là một bức tranh con rồng được cho là đúc từ vàng thật với kích cỡ lớn, khiến dân tình được phen "lác mắt".

Vốn là một đại gia cực thoáng tính và nổi tiếng chịu chơi, không có gì lạ khi Minh Nhựa chọn món quà tặng đắt đỏ và nhiều ý nghĩa để tặng bố mình - cũng chính là ông nội của rich kid Joyce Phạm. Bức tranh rồng vàng khổ lớn với con rồng được cho là đúc bằng vàng nguyên khối ngay khi được Minh Nhựa đăng trên trang cá nhân đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Đẳng cấp đại gia style Minh Nhựa: Tặng quà sinh nhật bố bằng bức tranh rồng vàng nổi xa xỉ hết mức - Ảnh 1.

Cận cảnh bức tranh rồng vàng Minh Nhựa tặng bố ruột nhân ngày sinh nhật.

Hiếm khi Minh Nhựa đăng ảnh người thân gia đình lên trang cá nhân ngoại trừ ảnh chụp thường xuyên với cô vợ hai Mina Phạm, nên dân tình khá ngạc nhiên khi lần đầu thấy bố Minh Nhựa chụp cùng cậu con trai nổi tiếng. Có thể nói, bố của đại gia Sài thành trông khá trẻ so với tuổi thật, mặc dù ông sắp sửa lên chức cụ sau khi Joyce Phạm sinh bé trai đầu lòng.

Bên cạnh món quà hoành tráng tặng bố ruột, Minh Nhựa còn đăng kèm status khá tình cảm: "Người cha vĩ đại, chúc mừng sinh nhật Dad". Dù cũng đã làm bố, nhưng xem ra bên cạnh những lùm xùm thị phi về đời tư thì vị đại gia 8X này cũng là một người con trai có hiếu, khiến dân tình nể phục vì tấm lòng của Minh Nhựa dành cho người thân sinh ra mình, cả về vật chất lẫn tinh thần.

Không chỉ Minh Nhựa, bà xã của anh là Mina Phạm cũng mới hào hứng khoe món quà cô dành tặng bố chồng: đó là màn trang trí bữa party sinh nhật tại gia khá ấm cúng, đẹp mắt.

Vợ 2 Minh Nhựa tự tay trang trí tiệc chúc mừng sinh nhật bố chồng đại gia.

Chia sẻ
Đọc thêm