Đang cắm cúi sửa xe máy, nam thanh niên suýt bị container cán chết vì pha ôm cua "oan nghiệt"

Tài xế điều khiển xe container khi ôm cua quay đầu xe đã suýt cướp đi mạng sống của một thanh niên đang ngồi phía sau xe máy của mình.

Mới đây trên MXH xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh ôm cua rất ẩu của tài xế container khiến ai cũng rùng mình.

Thiếu quan sát, tài xế đầu kéo suýt gây tai họa cho người bên đường

Theo dõi nội dung đoạn clip đăng tải có thể thấy, tài xế chiếc container màu đỏ khi ôm cua đã thiếu quan sát, suýt cướp đi mạng sống của một thanh niên ngồi phía sau xe máy của mình.

Đang cắm cúi sửa xe máy, nam thanh niên suýt bị container cán chết vì tài xế ôm cua quá ẩu - Ảnh 2.

Chiếc container ôm cua rất ẩu

Cú va chạm may mắn không khiến thanh niên kia bị thương nặng, song chỉ thiếu may mắn chút nữa thôi, không hình dung nổi điều gì sẽ xảy ra.

Đáng nói, sau va chạm lái xe container cũng không hề có một phản ứng gì, dường như lái xe này còn không biết chuyện gì đã xảy ra sau pha ôm cua của mình.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến dân mạng bàn tán xôn xao. Đa số ý kiến đều cho rằng, tài xế xe container đã chủ quan khi vào cua, hoặc khi lái xe chủ quan thiếu quan sát để người bên đường rơi vào tình huống nguy hiểm. 

Dù may mắn đã không có tai nạn đáng tiếc xảy ra tuy nhiên đây cũng là lời khuyên dành cho người đi đường, không nên ở quá gần các phương tiện có trọng tải lớn để không tự rước họa vào thân.

Chia sẻ
Đọc thêm