Đăng bức ảnh hôn nhau lãng mạn trước hoàng hôn rực rỡ, đôi trẻ tưởng được khen nào ngờ bị cảnh sát bắt giữ vì chi tiết không ngờ

Việc anh chàng bị bắt giữ đã gây xôn xao trên mạng xã hội với 2 luồng ý kiến, người thì lên tiếng bênh vực, người thì phản đối.

Theo thông tin trên tờ Independent, một vận động viên môn parkour người Iran tên Alireza Japalaghy đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi bức ảnh anh và bạn gái hôn nhau lan truyền trên mạng xã hội. Lý do là vì trang phục của người bạn gái xuất hiện trong bức ảnh và vị trí mà cặp đôi này ngồi là ở trên mép tường tầng thượng của một tòa nhà cao tầng. 

Ông Hossein Rahimim, cảnh sát trưởng thành phố Tehran của Iran, chia sẻ với hãng thông tấn ISNA: "Thanh niên này đã bị cảnh sát an ninh mạng của Tehran bắt giữ. Chúng tôi phản đối cá nhân thanh niên này và cả người đồng phạm vì đã thực hiện hành động thô tục, phá vỡ các chuẩn mực. Cảnh sát và tòa án nhất định sẽ có biện pháp xử lý nghiêm minh".

Đăng bức ảnh cảnh hôn lãng mạn trước hoàng hôn rực rỡ, đôi trẻ tưởng được khen nào ngờ bị cảnh sát bắt giữ vì một chi tiết không ngờ - Ảnh 1.

Bức ảnh của vận động viên môn parkour gây chú ý trên mạng xã hội.

Alireza bị bắt hôm 18/5, vài ngày sau đó bạn gái của anh (người chưa được công khai danh tính) cũng bị cảnh sát bắt giữ. 

“Hình ảnh một người đàn ông và một người phụ nữ trẻ thực hiện hành động không đúng mực đã được đăng tải lên mạng xã hội. Những người này đã bị cảnh sát bắt giữ theo lệnh của tòa án bởi hành vi của họ là một ví dụ cổ vũ cho những điều xấu xa”, báo cáo của cảnh sát được ISNA dẫn lại.

Trước đó, trong một video trên Instagram, Alireza nói rằng anh đã nhận được những cuộc gọi đáng ngờ với yêu cầu hãy tự ra đầu thú hoặc bị bắt giữ công khai. Sau đó, anh trai của Alireza đã xác nhận rằng em trai mình đã bị bắt tại nhà riêng của họ.

Đăng bức ảnh cảnh hôn lãng mạn trước hoàng hôn rực rỡ, đôi trẻ tưởng được khen nào ngờ bị cảnh sát bắt giữ vì một chi tiết không ngờ - Ảnh 2.

Việc Alireza bị bắt giữ đã gây xôn xao trên mạng xã hội với 2 luồng ý kiến, người thì lên tiếng bênh vực anh chàng này, người thì cho rằng hành động của cặp đôi này thực sự nguy hiểm và nếu là người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội thì không nên làm như vậy vì có thể khiến giới trẻ bắt chước.

Một tài khoản mạng xã hội Twitter viết: “Cảnh sát đã bắt Alizera và người chụp ảnh cùng anh sau khi họ đăng tấm ảnh này. Ai đó có thể cho tôi biết tội lỗi của 2 người này không?".

Trong khi đó, một người khác bình luận: “Chúng ta nên trao phần thưởng cho Alireza vì tấm ảnh tuyệt vời này”.

Đăng bức ảnh cảnh hôn lãng mạn trước hoàng hôn rực rỡ, đôi trẻ tưởng được khen nào ngờ bị cảnh sát bắt giữ vì một chi tiết không ngờ - Ảnh 3.

Alireza là một vận động viên khá nổi tiếng với những màn trình diễn ngoạn mục, đẹp mắt.

Alireza là một vận đông viên nổi tiếng ở thủ đô Tehran với hơn 133.000 người theo dõi trên mạng xã hội Instagram và gần 10.000 lượt theo dõi trên Facebook. Parkour là một môn thể thao mạo hiểm ra đời ở Pháp vào những năm 1990, giúp rèn luyện thể chất, nơi các vận động viên vượt qua các chướng ngại vật trong môi trường nhân tạo hoặc tự nhiên mà không cần bất kỳ thiết bị hỗ trợ nào.

(Nguồn: Independent, NDTV)

Chia sẻ
Đọc thêm