Đang bế con trên tay, ông bố bỗng thả rơi đứa bé vì một lý do khiến nhiều người bất ngờ

Bạc Hà, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Có lẽ sau sự cố khó đỡ này, ông bố đã rút ra cho mình bài học “nhớ đời” về cách trông con.

Mới đây, mạng xã hội lại truyền tay nhau một đoạn clip ghi lại cảnh tượng hai bố con đi câu cá vui vẻ cùng nhau. Thế nhưng một sự cố đã xảy ra khiến ai nấy đều bất ngờ.

Cụ thể đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hai bố con đang đứng câu cá ở ven sông với dụng cụ là chiếc cần câu đã được thả mồi sẵn sàng chờ cá đến cắn. Trong lúc rảnh tay, cậu bé được ông bố cưng chiều bế bổng lên vô cùng ngọt ngào và ấm áp. Nhưng chuyện sẽ chẳng có gì nếu chiếc cần câu không bỗng dưng rung mạnh lên, kéo luôn cả thùng đựng cá rơi xuống nước.

Pha bế con đầy tội lỗi của ông bố

Có lẽ do tình huống quá bất ngờ nên ông bố theo phản xạ lập tức lao theo túm lấy chiếc cần câu mà quên mất trên tay đang bế con trai. Em bé cũng vì thế mà ngã xuống đất một cái đau điếng. Ngay sau sự cố khó đỡ này, một người cũng đi câu ở gần đó cũng nhanh chóng chạy lại giúp hai bố con kiểm soát tình hình và kiểm tra chỗ đau của bé, rất may là bé không bị thương nặng.

Đoạn clip chỉ mới vừa đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra khá bất ngờ trước tình huống “khó đỡ” mà hai bố con gặp phải. Thậm chí, mọi người còn tấu hài thêm bằng cách chỉ ra nguyên nhân có lẽ ông bố ngồi cả ngày rồi chưa câu được con cá nào mới vội vàng đến mức quên cả đang bế con đến thế.

Mặt khác có dân mạng hài hước “dọa nạt” ông bố nếu để vợ nhìn thấy cảnh tượng này thì “coi như xong đời” khiến mọi người cười thích thú: “Rồi xong, thế là tới công chuyện của chị vợ”, “hóng cái kết của bố nếu chị vợ xem được chiếc video này, haha”,…

Ngoài ra, một số ý kiến cũng thông cảm cho rằng, do phản xạ của những người hay đi câu, luôn tập trung đặt mục tiêu vào chiếc cần nên mới xảy cơ sự này. Tuy nhiên dù do vô tình không may tới đâu, ông bố trẻ cũng nên xem xét lại hành động vì đam mê mà quên cả con của mình và rút bài học “xương máu” trong việc chăm nom con nhỏ.

Hiện đoạn clip vẫn đang thu hút sự chú ý rất lớn của cộng đồng mạng. 

Chia sẻ
Đọc thêm