Đang bận đưa vợ đi thi tốt nghiệp, Quách Ngọc Tuyên bỗng vướng lùm xùm về cố diễn viên Đức Long

Quách Ngọc Tuyên đã phải sửa lại lời nói của mình ngay sau khi bị cộng đồng mạng nhắc nhở.

Mới đây, thông tin diễn viên Đức Long đột ngột qua đời đã khiến nhiều sao Việt và khán giả thương tiếc. Trên trang cá nhân, người bạn thân nhất của Đức Long là diễn viên Cao Thái Hà đã thông báo tin buồn và hứa sẽ lo cho gia đình của bạn mình.

Bài đăng của Cao Thái Hà nhanh chóng nhận nhiều lời chia buồn, động viên từ các sao Việt. Trong đó, diễn viên Quách Ngọc Tuyên lại là người duy nhất gây tranh cãi vì phát ngôn thiếu tinh tế. Nam diễn viên bình luận: "Trời. Chúc thằng em ra đi thanh thản, vậy là xong 1 kiếp người". 

Đang bận đưa vợ đi thi tốt nghiệp, Quách Ngọc Tuyên bỗng vướng lùm xùm phát ngôn kém duyên về cố diễn viên Đức Long - Ảnh 2.

Quách Ngọc Tuyên đã dùng từ không đúng khi chia buồn với gia đình cố diễn viên Đức Long

Mặc dù không có ý xấu nhưng cách viết thể hiện sự bàng hoàng của Quách Ngọc Tuyên khiến nhiều người nhận xét là kém duyên, từ "chúc" mà anh sử dụng hoàn toàn sai trong ngữ cảnh này.

Sau khi bị góp ý, Quách Ngọc Tuyên đã nhanh chóng sửa lại bình luận thành: "Cầu mong thằng em ra đi thanh thản". Nam diễn viên cũng cảm ơn mọi người đã góp ý cho mình vì sơ suất này.

Đang bận đưa vợ đi thi tốt nghiệp, Quách Ngọc Tuyên bỗng vướng lùm xùm phát ngôn kém duyên về cố diễn viên Đức Long - Ảnh 3.

Sau khi được góp ý, Quách Ngọc Tuyên (phải) đã sửa lại lời chia buồn đến sự ra đi của cố diễn viên Đức Long (trái).

Chia sẻ
Đọc thêm