Đăng bài cho thuê nhà kèm bức ảnh chứa chi tiết nhạy cảm, gia chủ khiến dân mạng tha hồ thỏa sức tưởng tượng

Bài đăng quảng cáo này đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng vì một "hình thù kỳ lạ" trên ghế sofa.

Đăng quảng cáo cho thuê nhà thì đương nhiên phải đính kèm hình ảnh căn nhà để khách hàng xem trước hoặc ít nhất là để chứng tỏ hiện trạng ngôi nhà. Thông thường người ta còn phải trả tiền cho phí rao vặt, quảng cáo trên các trang bất động sản hoặc thậm chí trả thù lao cho bên môi giới.

Tuy nhiên, mới đây, có một ngôi nhà cho thuê chẳng cần mất đồng tiền quảng cáo nào mà vẫn được nhiều người biết đến. Không rõ nhà đã có người thuê chưa nhưng dân mạng thì đã được phen thỏa sức tưởng tượng dù đến nay không một ai được biết câu trả lời. 

Đăng bài cho thuê nhà đính kèm bức ảnh với chi tiết nhạy cảm vô cùng, gia chủ khiến dân mạng tha hồ thỏa sức tưởng tượng - Ảnh 1.

Ngôi nhà cho thuê với giá khá rẻ.

Bài đăng quảng cáo này đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng vì một "hình thù kỳ lạ" trên ghế sofa.

Căn hộ 3 phòng ngủ nằm ở khu vực La Guindalera, thành phố Madrid (Tây Ban Nha) thoạt nhìn trông khá bình thường, nhưng một hình ảnh trên quảng cáo đã khiến một số người phải nhíu mày.

Đăng bài cho thuê nhà đính kèm bức ảnh với chi tiết nhạy cảm vô cùng, gia chủ khiến dân mạng tha hồ thỏa sức tưởng tượng - Ảnh 2.

Đố ai biết, bên dưới tấm chăn kia là gì?

Bức ảnh, được chụp trong phòng khách của căn hộ có giá cho thuê là 990 euro (tương đương 2,6 triệu đồng) mỗi tháng, cho thấy một chiếc ghế sofa màu xám với một tấm chăn màu tím ở trên. Nhưng điều khiến người ta tò mò là hình thù kỳ lạ bên dưới tấm chăn.

Một cư dân mạng tỏ ra thắc mắc đã chụp ảnh bài đăng và đăng tải lên Twitter để những người khác cùng đoán. Một người đặt nghi vấn: "Có ai ở đó không vậy?". Nhưng hầu hết mọi người đều cho rằng bên dưới tấm chăn chắc chắn là một đôi nam nữ đang quan hệ tình dục, số khác thậm chí còn hoài nghi có ma ở đó.

Một người nhấn mạnh: "Để xem, đó là hai người đang xyz phải không? Rõ ràng là như vậy mà".

Một người nói thêm: "Có ai khác nhìn thấy con ma trên chiếc ghế dài ấy không? Hãy nói với tôi rằng bạn cũng nhìn thấy nó". Một người khác thêm vào: "Nó có vẻ như là một món hời nếu thuê ngôi nhà đó đấy".

Hình ảnh bếp và nhà vệ sinh của ngôi nhà.

Được biết, người thuê nhà hiện tại, sống ở Wellington, New Zealand, đã đăng một quảng cáo trực tuyến để tìm người thuê thay thế khi họ chuyển đi nơi khác. Trong hợp đồng cho thuê, chủ sở hữu ngôi nhà đã đưa ra các quy tắc của họ - bao gồm việc phải ra khỏi nhà sáu giờ một ngày và không được chạm vào một số đồ nội thất.

Bài đăng này cũng đã được chia sẻ trên diễn đàn Reddit và thu hút sự quan tâm của các thành viên. Người thì chỉ trích người đăng vì để hình ảnh "không trong sáng" lên, người thì quan tâm đến các điều khoản cho thuê và thấy chúng hơi vô lý.

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm