Đăng ảnh trái đu đủ kèm câu hỏi gây hoang mang: "Có ăn được không?", chàng trai khiến dân mạng ngã ngửa khi nhìn thấy thứ bên trong

Một thứ trái cây có điều kỳ lạ bên trong, ai nhìn mà không thấy tò mò cơ chứ?

Đu đủ là loại quả khá rẻ, được nhiều gia đình Việt ưa chuộng và tần suất quả ngon khá cao. Thế nhưng, trong một vài tình huống vẫn có sự ngoại lệ, như quả đu đủ dưới đây chẳng hạn. Rõ là phần thịt rất ngon nhưng khi nhìn đến mớ hạt thì ôi thôi... choáng hết cả người.

Đăng ảnh trái đu đủ kèm câu hỏi gây hoang mang: "Có ăn được không?", chàng trai khiến dân mạng ngã ngửa khi nhìn thấy thứ bên trong - Ảnh 1.

Bài đăng gây hoang mang của một cư dân mạng.

Có thể thấy, quả đu đủ này vẫn chưa chín hẳn nhưng phần hạt bên trong thì đã mọc mầm hết cả. Nhìn vào đó, cư dân mạng ai nấy đều nghĩ đến những chiếc giá đỗ được nhét vào trong để "ngụy trang". Thế nhưng không phải đâu, đó là hàng loạt những cây đu đủ con bên trong một trái đu đủ đó.

Đăng ảnh trái đu đủ kèm câu hỏi gây hoang mang: "Có ăn được không?", chàng trai khiến dân mạng ngã ngửa khi nhìn thấy thứ bên trong - Ảnh 2.

Trái đu đủ thật là hiếm có khó tìm.

Với nhiều người mà nói thì cảnh tượng này khá là gây hoang mang và hơi sợ sợ. Nhưng đối với một số người khác thì trông trái đó cũng thú vị đó chứ, ít nhất là vì nó đặc biệt.

Trước đó, dân tình từng xôn xao trước một trái đu đủ mà lại có đến 5 quả khác ở bên trong. Người mua đúng là quá lãi luôn phải không quý vị?

Đăng ảnh trái đu đủ kèm câu hỏi gây hoang mang: "Có ăn được không?", chàng trai khiến dân mạng ngã ngửa khi nhìn thấy thứ bên trong - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm