Đăng ảnh tình tứ nhưng Phillip Nguyễn lại khiến bạn gái Linh Rin lộ dấu vết lão hóa

Khoảnh khắc ngọt ngào của Phillip Nguyễn và Linh Rin khiến ai cũng ngưỡng mộ nhưng hot girl Hà Thành lại bị lộ nếp nhăn khi cười.

Mới đây, Phillip Nguyễn và Linh Rin đã cùng nhau tham dự một sự kiện. Đây là lần đầu tiên hai người công khai sánh bước đi sự kiện cùng nhau sau lần rạn nứt tình cảm rồi lại tái hợp.

Suốt sự kiện, Linh Rin và Phillip Nguyễn nắm chặt tay, dính nhau không rời nửa bước. Cả hai liên tục trò chuyện và cười rất vui vẻ. Nhìn gương mặt là biết cặp đôi hạnh phúc đến cỡ nào.

Mới đây, Phillip Nguyễn đã đăng lên story khoảnh khắc anh đang nói chuyện với bạn gái và khiến cô cười lớn. Dù đang dùng tay che nửa mặt nhưng qua ánh mắt của Linh Rin cũng có thể cảm nhận được cô đang vô cùng hạnh phúc với tình yêu.

Tuy nhiên, khoảnh khắc ngọt ngào này lại vô tình để lộ khuyết điểm của nàng hot girl Hà Thành. Khi cười, Linh Rin để lộ những nếp nhăn trên gương mặt, khiến cô có phần già dặn hơn so với bình thường.

Đăng ảnh tình tứ nhưng Phillip Nguyễn lại khiến bạn gái Linh Rin lộ nhiều nếp nhăn trên mặt - Ảnh 2.

Linh Rin lộ nếp nhăn quanh mắt khi cười

Đăng ảnh tình tứ nhưng Phillip Nguyễn lại khiến bạn gái Linh Rin lộ nhiều nếp nhăn trên mặt - Ảnh 3.

Đăng ảnh tình tứ nhưng Phillip Nguyễn lại khiến bạn gái Linh Rin lộ nhiều nếp nhăn trên mặt - Ảnh 4.

Tuy nhiên ở góc nghiêng thì nhan sắc của bạn gái Phillip Nguyễn vẫn vô cùng xinh đẹp

Tham dự sự kiện với bạn trai, ngoài những cử chỉ tình cảm dành cho nhau, Linh Rin còn gây chú ý khi đeo chiếc đồng hồ kim cương cùng vòng tay của hãng trang sức xa xỉ, giá trị có thể lên đến hàng tỷ đồng. Cộng đồng mạng nhận xét cô nàng ngày càng đằm thắm, sang trọng và ra dáng con dâu tương lai của gia đình hào môn.

Chia sẻ
Đọc thêm