Đăng ảnh "Thử thách 10 năm", cặp đôi ngỡ ngàng khi nhận được "bão like", đọc đến bình luận của dân mạng mới hiểu lý do

Bức ảnh thử thách 10 năm của cặp đôi Wendy và Dan đã nhận được rất nhiều lượt thích và bình luận chỉ trong thời gian ngắn.

Ai mà chẳng phải già đi theo năm tháng, thế nhưng, có vẻ như có một số người lại bị thời gian bỏ quên khi họ ngày càng "lão hóa ngược", diện mạo hiện tại còn trẻ trung, năng động hơn nhiều so với quá khứ. Cặp đôi Wendy Joseph và Dan Hennessey là một ví dụ điển hình. Đó cũng chính là lí do mà họ bỗng chốc trở nên nổi tiếng khắp "cõi mạng" vào năm 2017.

Thời điểm đó, cặp đôi đã đính hôn và Wendy đã đăng tải bức ảnh tham gia thử thách 10 năm khi họ vẫn là những cô cậu học trò tuổi teen. Bản thân Wendy và vị hôn phu của cô không ngờ lại nhận được "bão" like và bình luận như vậy. Ban đầu, cặp đôi không hiểu lý do vì sao nhưng khi lướt bình luận, họ nhận ra ai cũng khen ngợi nhan sắc và thân hình "lão hóa ngược" của họ.

Đăng ảnh "Thử thách 10 năm", cặp đôi ngỡ ngàng khi nhận được "bão like", đọc đến bình luận của dân mạng mới hiểu lý do  - Ảnh 1.

Đăng ảnh "Thử thách 10 năm", cặp đôi ngỡ ngàng khi nhận được "bão like", đọc đến bình luận của dân mạng mới hiểu lý do  - Ảnh 2.

Đi kèm với bài đăng là dòng caption: "10 năm thay đổi, bên trái là năm 2007 và bên phải là 2017. Tôi từng xuống tóc và để tóc dính bết vào mặt như thế kia mỗi ngày còn @shotsofhennessey (tài khoản của Dan) thì phải cạo râu mỗi tuần một lần. Giờ đây, chúng tôi có thể mặc những bộ đồ bơi chu du khắp nơi".

Có thể thấy trong ảnh, khác hoàn toàn với vẻ ngoài trông không thể bình thường hơn trong quá khứ, cặp đôi đến từ New Jersey, Mỹ, giờ đây đã sở hữu một diện mạo hoàn toàn khác. Wendy thì từ bỏ mái tóc thẳng trong khi Dan lại chọn cho mình một vẻ ngoài gai góc hơn vói bộ râu xồm xoàm nhưng tăng thêm bội phần nam tính cho anh. Điều đáng nói là 10 năm trôi qua, họ không già đi một chút nào.

Thay vào đó, cặp đôi sở hữu một thân hình săn chắc, cơ bắp không chút mỡ thừa. Đây chính là nỗ lực tập luyện không ngừng nghỉ của họ trong một thời gian dài và cả hai đã trở thành các huấn luyện viên thể hình làm việc tại San Diego, California.

Ngoài một thân hình hoàn hảo, cặp đôi còn được ngưỡng mộ bởi đều là người có học thức "không phải dạng vừa". Wendy có bằng Thạc sĩ về Hành chính công, trong khi Dan đã làm việc trong ngành thể dục thể thao được 11 năm, tự hào sở hữu tấm bằng Cử nhân Khoa học thể dục cũng như chứng nhận huấn luyện viên dinh dưỡng.

Với tất cả những điều đó, bức ảnh thử thách 10 năm của Wendy đã thu hút hơn 60.000 lượt thích trên Instagram chỉ trong chưa đầy 1 tuần. Hầu hết mọi bình luận của dân mạng đều bày tỏ sự ngưỡng mộ và khen ngợi cho nhan sắc "không tuổi" của cặp đôi.

"Cả hai người đều lão hóa ngược à? Hai bạn có bí quyết về thức uống giúp trẻ mãi không già nào không thì chỉ tôi với" - trích bình luận của dân mạng.

Đăng ảnh "Thử thách 10 năm", cặp đôi ngỡ ngàng khi nhận được "bão like", đọc đến bình luận của dân mạng mới hiểu lý do  - Ảnh 3.

Mới đây, Wendy còn "throwback" bức ảnh chụp vào những năm 2007, 2009 và 2012. Trông họ không khác gì với hình ảnh hiện tại.

Đăng ảnh "Thử thách 10 năm", cặp đôi ngỡ ngàng khi nhận được "bão like", đọc đến bình luận của dân mạng mới hiểu lý do  - Ảnh 4.

Đăng ảnh "Thử thách 10 năm", cặp đôi ngỡ ngàng khi nhận được "bão like", đọc đến bình luận của dân mạng mới hiểu lý do  - Ảnh 5.

4 năm sau bức ảnh "gây bão" mạng xã hội, cặp đôi Wendy và Dan đã kết hôn và tận hưởng cuộc hôn nhân hạnh phúc bên nhau. Cả hai thường xuyên đăng tải những hình ảnh đi du lịch khắp mọi nơi và khoe body cũng như nhan sắc trẻ trung một cách khéo léo. Cả hai giờ đây còn "lấn sân" sang làm Youtuber thường xuyên đăng tải những vlog ghi lại các chuyến đi của mình khiến dân mạng cứ phải vừa ngưỡng mộ vừa ghen tị thôi. Đây chính là minh chứng cho thấy chỉ cần có sức mạnh của tình yêu thì bất kỳ cặp đôi nào cũng có thể cùng nhau chinh phục được những điều mình thích và sống cuộc đời mình yêu.

Ảnh cưới lung linh của cặp đôi Wendy và Dan vào năm ngoái.

Cặp đôi tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Thỉnh thoảng họ vẫn khoe "nhẹ" body hoàn hảo khiến dân mạng ghen tị.

(Nguồn: Ladbible, Instagram nhân vật)

Chia sẻ
Đọc thêm