Đăng ảnh Leon và Lisa nhưng Hồ Ngọc Hà lại tiết lộ luôn việc chuyển sang biệt thự siêu sang

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Sau một thời gian xây dựng, biệt thự siêu sang của Hồ Ngọc Hà đã hoàn thành.

Trên trang cá nhân mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh con trai cùng con gái Leon và Lisa trong những ngày nghỉ lễ.

Trong hình, có thể thấy, cả Leon và Lisa đều rất chuyên nghiệp khi cứ thấy ống kính máy ảnh đưa tới là cười rất tươi. Hồ Ngọc Hà cũng tiết lộ luôn nguyên nhân, dù là ngày nghỉ lễ nhưng cả gia đình quyết định ở nhà.

Cụ thể, đi kèm với bức hình đáng yêu, Hồ Ngọc Hà chia sẻ rằng: "Lễ ở đâu cũng đông nên mẹ bắt 2 đứa ở nhà... với lại mấy ngày nữa là qua nhà mới òi. Mẹ phải dọn nhà, 2 đứa tự chơi với nhau ạ". Có vẻ như, Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và các con chuẩn bị chuyển hẳn ra sống ở một khung trời riêng.

Khoe hình ảnh đáng yêu của con trai và con gái, Hồ Ngọc Hà tiết lộ luôn việc chuyển sang biệt thự siêu sang - Ảnh 2.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà và cha mẹ sống trong một căn biệt thự đắt đỏ ở TP.HCM. Căn biệt thự có 7 phòng ngủ và được thiết kế vô cùng sang trọng.

Lisa và Leon là hai nhóc sinh đôi của gia đình Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sau hơn 3 năm bên nhau. Hai bé chào đời vào tháng 11/2020, nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Sau khi chào đón thêm hai thiên thần nhỏ, Hồ Ngọc Hà đã lập hẳn trang Instagram chuyên đăng hình ảnh, clip về con, thu hút lượng người theo dõi đông đảo. Chính vì vậy mà mọi hoạt động của hai bé Lisa và Leon cũng đều "hot" không kém bố mẹ.

Chia sẻ
Đọc thêm