Đăng ảnh khoe thân dung tục lên mạng, thiếu nữ bị còng tay về đồn trước khi để lộ tuổi và nhan sắc thật đến cảnh sát cũng bị sốc

Một "cô gái trẻ" mới đây vừa bị cảnh sát thành phố Tokyo, Nhật, bắt vì tội khỏa thân trên livestream một trang web khiêu dâm.

Luật pháp Nhật Bản không cấm những trang web người lớn hoạt động dưới hình thức thu lợi nhuận nhưng quy định bộ phận nhạy cảm trên cơ thể phải được che mờ. Vậy nhưng mới đây, một cô gái trẻ lại thản nhiên khỏa thân không che chắn ngay trên livestream của một trang web khiêu dâm, lập tức bị cảnh sát Tokyo "sờ gáy".

Đăng ảnh khoe thân dung tục lên mạng, thiếu nữ bị còng tay về đồn trước khi để lộ tuổi và nhan sắc thật đến cảnh sát cũng bị sốc - Ảnh 1.

Đăng ảnh khoe thân dung tục lên mạng, thiếu nữ bị còng tay về đồn trước khi để lộ tuổi và nhan sắc thật đến cảnh sát cũng bị sốc - Ảnh 2.

Đăng ảnh khoe thân dung tục lên mạng, thiếu nữ bị còng tay về đồn trước khi để lộ tuổi và nhan sắc thật đến cảnh sát cũng bị sốc - Ảnh 3.

Danh tính của cô gái này sau đó được xác định là Naomi Doi. Dựa theo những bức ảnh trên mạng, có thể đoán chừng cô chỉ tầm ngoài 20 tuổi. Ấy vậy mà chẳng ngờ khi tiến hành bắt giữ, cảnh sát mới phát hiện thì ra "thiếu nữ" mơn mởn, nóng bỏng kia năm nay đã bước sang tuổi 58, nhan sắc bên ngoài tất nhiên cũng "một trời một vực" với hình minh họa. Sự thật phũ phàng này không chỉ khiến nhân viên điều tra mà rất nhiều người bị sốc và cảm giác như mình vừa bị lừa một cú ngoạn mục.

Đăng ảnh khoe thân dung tục lên mạng, thiếu nữ bị còng tay về đồn trước khi để lộ tuổi và nhan sắc thật đến cảnh sát cũng bị sốc - Ảnh 4.

Đăng ảnh khoe thân dung tục lên mạng, thiếu nữ bị còng tay về đồn trước khi để lộ tuổi và nhan sắc thật đến cảnh sát cũng bị sốc - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, cảnh sát cũng còng tay bạn trai của Naomi là Yasushi Nitta, 40 tuổi, tội đồng lõa thực hiện hành vi vi phạm pháp luật. Được biết từ tháng 12 năm ngoái, cả hai đã bắt tay nhau lên kế hoạch thực hiện một chương trình phát sóng với nội dung dâm dục, khỏa thân. Trước đó, cặp đôi đã kiếm được số tiền 14 triệu yen (gần 3 tỷ đồng) bằng những hình ảnh gợi cảm đăng tải trên những trang web người lớn trong suốt 4 năm.

(Nguồn: Nextshark)

Chia sẻ
Đọc thêm