Đăng ảnh hạnh phúc bên bạn trai, người tình tỷ phú Amazon "muối mặt" khi bị châm chọc bởi một chi tiết gợi nhắc đến vợ cũ "chính thất"

Bức ảnh đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng.

Mới đây, bà Lauren Sanchez đã đăng bức hình mới về tỷ phú Amazon và nói đến cuộc sống ngọt ngào mà cặp đôi đang trải qua. Kèm theo bức ảnh là dòng ghi chú: "Không còn gì tuyệt vời hơn khi bước vào bếp và thấy anh ấy đang làm bánh cho bọn trẻ".

Trong bức hình được bà Lauren đăng tải có thể thấy, tỷ phú Amazon ăn mặc giản dị, đang tỉ mẩn làm bánh, bên cạnh ông là cuốn sách và dụng cụ phục vụ cho việc nướng bánh. Có thể thấy rằng, người đàn ông giàu thứ hai thế giới không chỉ là doanh nhân thành đạt mà ông cũng là một người chăm chỉ xuống bếp không kém gì phụ nữ.

Đăng ảnh hạnh phúc bên bạn trai, người tình tỷ phú Amazon "muối mặt" khi bị châm chọc bởi một chi tiết gợi nhắc đến vợ cũ "chính thất" - Ảnh 1.

Tỷ phú Jeff Bezos tự mình xuống bếp nướng bánh.

Tuy nhiên, một bộ phận dư luận đã châm chọc hình ảnh tỷ phú Amazon đang làm bánh và sự hạnh phúc của bà Lauren. Họ nói rằng, trước khi ly hôn với vợ cũ MacKenzie Scott, ông Jeff Bezos từng được gọi là "tỷ phú rửa bát", được khen ngợi hết lời là người đàn ông của gia đình. Tỷ phú Amazon từng chia sẻ rằng ông thích về nhà rửa bát phụ giúp vợ và dành thời gian cho các con.

Thế mà giờ đây, vị tỷ phú ấy lại sẵn sàng từ bỏ hôn nhân sau 25 năm chung sống để đến với người tình nóng bỏng. Chính vì vậy, khi bà Lauren đăng ảnh ông Jeff Bezos nướng bánh đã khiến nhiều người châm chọc rằng, tương lai không ai biết trước được điều gì, hôm nay có thể hạnh phúc và ngày mai thì sẽ khác. Do đó, nhiều người nói rằng bà Lauren đừng "vội mừng" sớm như vậy.

Bất chấp những lời mỉa mai, chế giễu của một bộ phận dư luận, tỷ phú Amazon với bạn gái vẫn song hành với nhau trong các hoạt động từ thiện. Mới đây, họ đã cùng nhau tới trung tâm nghiên cứu hạt giống Future Seeds để ủng hộ 17 triệu USD. Trên trang web CIAT cho biết Quỹ Trái đất Bezos cam kết đầu tư 17 triệu USD cho Future Seeds - một ngân hàng gen CGIAR được khánh thành hôm hôm 15/3. 

Đăng ảnh hạnh phúc bên bạn trai, người tình tỷ phú Amazon "muối mặt" khi bị châm chọc bởi một chi tiết gợi nhắc đến vợ cũ "chính thất" - Ảnh 2.

Đăng ảnh hạnh phúc bên bạn trai, người tình tỷ phú Amazon "muối mặt" khi bị châm chọc bởi một chi tiết gợi nhắc đến vợ cũ "chính thất" - Ảnh 3.

Tỷ phú Amazon và bạn gái đồng hành với nhau trong sự kiện mới nhất.

Future Seeds là thư viện di truyền lớn nhất thế giới về đậu, sắn và thức ăn gia súc nhiệt đới có trụ sở ở gần thành phố Cali, Colombia, để bảo tồn đa dạng sinh học thực vật và hỗ trợ nghiên cứu nông nghiệp tiên tiến. Tỷ phú Jeff Bezos cho biết dự án trên sẽ mở ra cơ hội để phát triển các loại cây hạt giống mới có thể hấp thụ nhiều carbon hơn, làm giảm lượng khí thải carbon trong nông nghiệp đồng thời giúp nông dân ứng phó với biến đổi khí hậu.

Trong khi đó, vợ cũ của tỷ phú Amazon cũng chẳng kém cạnh. Bà MacKenzie Scott, 51 tuổi, mới đây đã chuyển 256 triệu USD tới 62 chi nhánh của Câu lạc bộ Bé trai và Bé gái (Boys & Girls Club of America) trên toàn nước Mỹ và 25 triệu USD còn lại tới trụ sở của tổ chức này ở Atlanta, bang Georgia. Đây là khoản quyên góp lớn nhất tổ chức được nhận trong lịch sử 160 năm hoạt động. Động thái mới nhất của bà Scott đã dành được sự khen ngợi của mọi người.

"Những món quà như thế này rất hiếm và có sức ảnh hưởng vô cùng lớn", Jim Clark, chủ tịch và CEO của Boys & Girls Club of America, tổ chức phục vụ cho hơn 4,3 triệu trẻ em ở hơn 4.700 địa điểm trên khắp nước Mỹ, cho biết.

Đăng ảnh hạnh phúc bên bạn trai, người tình tỷ phú Amazon "muối mặt" khi bị châm chọc bởi một chi tiết gợi nhắc đến vợ cũ "chính thất" - Ảnh 4.

Vợ cũ tỷ phú Amazon tích cực làm từ thiện.

Nguồn: Page Six, Instagram

https://afamily.vn/dang-anh-hanh-phuc-ben-ban-trai-nguoi-tinh-ty-phu-amazon-muoi-mat-khi-bi-cham-choc-boi-mot-chi-tiet-goi-nhac-den-vo-cu-chinh-that-2022032006374811.chn
Chia sẻ
Đọc thêm