Đăng ảnh "dìm hàng" vợ trước và sau khi cưới, anh chồng khiến hội chị em sốc nặng vì không thể nhận ra cùng 1 người

Dù nhiều người tỏ ra phản đối, cho rằng trò đùa này không hề hay ho, nhưng quả thực là hành trình từ gái độc thân sang gái có chồng lại "biến hình" khủng khiếp vậy ư...

Lâu nay, các chị các mẹ vẫn thích thú với chủ đề hình ảnh bản thân trước và sau khi sinh con, không ngại so sánh chính mình qua từng giai đoạn quan trọng để thấy rõ sự thay đổi của mình. Có người lấy đó làm động lực phấn đấu để lấy lại vóc dáng thời thanh xuân, cũng có người nhìn lại mình trong quá khứ để lột xác cho xinh đẹp...

Thế nhưng, đã có ai bị chính ông xã mình "dìm hàng" tới mức kinh dị như này chưa?

Đăng ảnh dìm hàng vợ trước và sau khi cưới, anh chồng khiến hội chị em sốc nặng vì không thể nhận ra cùng 1 người - Ảnh 1.

Pha "dìm hàng" vợ kinh hoàng khiến cư dân mạng ôm bụng cười lăn lóc.

Nhìn ảnh bên phải thì ai cũng hiểu đó là cô vợ xinh đẹp nõn nà khiến chàng trai nhất quyết rước về dinh, nhưng hình bên trái thì quả thực nhìn tới lui cũng không thể tin đó là phiên bản "hậu đám cưới" của cùng một người (!) Cô vợ trẻ vô tư nằm đắp mặt nạ, quần áo thì bung xòe, chả còn điệu đà nữ tính như thời con gái, ngủ tít mít không hề biết bị chồng chụp trộm. Còn tướng ngủ thì đúng là gây hoảng hốt cho mọi ánh nhìn.

Đăng ảnh dìm hàng vợ trước và sau khi cưới, anh chồng khiến hội chị em sốc nặng vì không thể nhận ra cùng 1 người - Ảnh 2.

Cô gái xinh xắn duyên dáng bên phải liên quan gì với cô bên trái nhỉ?

Đến chính hội chị em cũng ngỡ ngàng, cảm thấy sai vô cùng khi 2 bức ảnh trên đặt cạnh nhau.

"Ôi có phải cô vợ đang có bầu không mà body khác lạ quá vậy?".

"Thôi xong, vợ sắp cưới của tôi cũng đang nuột như cô bên phải, 1 tháng sau thành cô bên trái thì tôi phải làm sao???".

"Ôi cái tướng ngủ, như đàn ông thế kia huhu, cưới nhau về có khác, chẳng còn bận tâm giữ hình tượng nữa".

"Chết, đàn bà con gái gì mà vô ý tứ thế, lấy chồng xong không thèm giữ thể diện, ai lại hồn nhiên thả dáng như thế kia không chứ".

Bên cạnh những tiếng cười vui nhẹ nhàng thì cũng có một số ý kiến cho rằng anh chồng không nên so sánh vợ như vậy, mang hình ảnh vợ lôi thôi nhếch nhác lên mạng là điều chẳng hay ho gì. Nếu để vợ nhìn thấy, có lẽ cô ấy sẽ rất buồn.

Thế nhưng, sự thật thì hàng nghìn cư dân mạng cũng thấy đây là mẩu chuyện nhỏ khá dễ thương. Dù mếu máo khi nhận ra vợ thay đổi chóng mặt, nhưng người chồng trẻ vẫn yêu thương vợ lắm đó thôi. "Dọa" các anh em khác không nên lấy vợ, nhưng mục đích thâm sâu là anh ấy khoe vợ xinh đấy nha!

Chia sẻ
Đọc thêm