Đăng ảnh dìm hàng vợ bầu tơi tả nhưng ông bố được khen hết lời, mẹ nào cũng mong được "dìm" như thế

Trong mắt ông bố trẻ, từ ngày mang bầu, vợ đã thay đổi 180 độ từ ngoại hình đến tính cách, nhưng "yêu lắm, thương lắm".

"Vợ tôi đấy các ông ạ!

Ngày xưa vợ tôi cũng rực rỡ lắm nhưng giờ đỡ hơn rồi.

Ngồi đần mặt ra ngắm vợ, ngắm từ trên xuống dưới như cái hồi mới yêu, rồi lại từ trong ra ngoài như cái hồi mới cưới. Tự nhiên thấy mắt buồn buồn tủi thân thế nào ấy.

Vợ tôi thay đổi quá! Mặc quần áo rộng như cái bao, tóc tai rũ rượi, ngực bằng bụng, bụng bằng mông.

Từ ngày bầu bí, nghe đâu người ta bảo đấy là phong cách bỉm sữa, mặt mũi cũng chả trang điểm, nude 100% luôn. Bọng mắt tàn nhang lên đủ cả, da sạm, đùi to.

Đăng ảnh dìm hàng vợ bầu tơi tả nhưng ông bố được khen hết lời, mẹ nào cũng mong được "dìm" như thế - Ảnh 1.

Chân dung vợ bầu "tóc tai rũ rượi, ngực bằng bụng, bụng bằng mông" của anh Quang Hiếu.

Vợ nghén, cơm thì không ăn, chỉ thích ăn mấy thứ linh tinh, không cho ăn linh tinh thì vợ lại thèm, mà cho ăn thì lại chẳng có chất. Mà cứ ăn được tí thì lại nôn. Đang nấu cơm mà vợ ra ngửi mùi dầu mỡ là lại nôn. Nghén ngẩm vừa khổ vừa thương vợ. Nấu cho bát miến mà đánh vật mãi mới được nửa bát.

Được cái giờ vợ không up facebook tung tóe nữa rồi. Ra đường chả cần nhắc cũng kín như hồi giáo.

Ngồi trêu bảo vợ lắp con sang đây chồng nghén hộ cho. Sau này có giàu đến mấy thì kim cương cũng chẳng đổi lại được nhan sắc với thanh xuân cho vợ mình. Thôi gác tạm mấy bữa nhậu, bỏ tạm mấy cuộc vui. Nhịn gì cũng chịu được hết, miễn sao cho vợ vui vẻ, bình yên. Đàn ông đao to búa lớn ở đâu không biết, về nhà nhẫn nhịn bao bọc vợ mình là vĩ đại lắm rồi!".

*****

Đăng ảnh dìm hàng vợ bầu tơi tả nhưng ông bố được khen hết lời, mẹ nào cũng mong được "dìm" như thế - Ảnh 2.

Màn "lột xác" khiến nhiều người không nhận ra của bà bầu trẻ.

"Vợ tôi đấy các ông ạ!!!

Có điều đây không phải là mấy tháng đầu nghén nữa. Giờ là tháng cuối đợi vỡ chum rồi.

Vợ tôi lại thay đổi nhiều hơn trước nữa rồi. Nhớ lại mấy tháng đầu vợ nghén ngẩm, cả 2 vợ chồng vất vả khổ sở đủ đường, vợ không ăn uống được là sốt hết cả ruột. Thế mà quanh đi quẩn lại giờ cũng sắp đẻ rồi. Ngày trước hồi con gái trông vợ mình ngon thế, đi đứng ngoáy bên này ngoáy bên kia. Giờ thì tay bằng chân. Chân to bằng đúng người mình.

Ấy thế mà chẳng hiểu sao nhìn cái dáng người to chà bá, tướng đi khệnh khạng, bệ vệ của vợ mình bây giờ sao trông nó đáng yêu thế, đáng yêu vô cùng, đáng yêu hơn hẳn cái thời con gái.

Đưa vợ đi đẻ cũng không quên "dìm hàng" vợ.

Tháng cuối, lúc nào cũng thấy vợ khó chịu, mệt mỏi, thương vợ lắm. Chỉ mong vợ khoẻ mạnh thôi, vì lúc nào mệt mỏi vợ tôi cũng... đánh tôi. Tôi mệt lắm!

Thôi thì bố mẹ cùng nhau cố gắng vì Sâu Đen của bố mẹ. Sau này con ra đời, bố sẽ kể cho con nghe về mẹ con, người đã hi sinh cả thanh xuân ngắn ngủi cho bố, đã vất vả mang nặng đẻ đau suốt 9 tháng 10 ngày để dành cho con. Bố sẽ kể con nghe tất cả mọi thứ về mẹ để con về phe với bố.

Giờ vợ ở nhà dưỡng thai. Mình thì đi làm. Chiều về lại đưa vợ đi hóng gió, cuộc sống tuy không giàu có nhưng cũng chẳng thiếu thốn gì. 2 vợ chồng cười nói vui vẻ cả ngày là hạnh phúc rồi".

****

Đó là những dòng "Nhật kí vợ bầu" mà anh Lê Quang Hiếu (Tuyên Quang) lập hẳn một album riêng để lưu lại những khoảnh khắc của vợ và tâm sự của mình dành cho vợ trong suốt quãng thời gian mang thai. Hôm qua, 24/9, vợ chồng anh Hiếu - chị Nụ đã chào đón bé Lê Gia Huy (bé Sâu) chào đời trong niềm hạnh phúc vô bờ bến.

Trong giây phút lâng lâng hạnh phúc khi đón con chào đời, anh Hiếu vẫn không quên gửi những lời cảm ơn tới người vợ trẻ: "Vợ yêu à! Cảm ơn vợ. Cảm ơn vợ vì những tháng ngày vất vả vừa qua. Cảm ơn vợ đã mang nặng đẻ đau con trai của vợ chồng mình. Cảm ơn vợ vì 2 mẹ con đã mẹ tròn con vuông. Cảm ơn vợ đã dành trọn tuổi thanh xuân cho chồng và con. Cảm ơn vợ vì tất cả. Vợ yêu của chồng nhanh khoẻ nhé, 2 bố con yêu vợ nhiều lắm".

Đăng ảnh dìm hàng vợ bầu tơi tả nhưng ông bố được khen hết lời, mẹ nào cũng mong được "dìm" như thế - Ảnh 5.

Bé Sâu vừa chào đời vào ngày 24/9.

Cách viết hài hước, dí dỏm, đặc biệt là tình yêu thương, sự quan tâm đến những điều nhỏ nhặt nhất khi vợ mang bầu của ông bố vừa lên chức đã khiến bạn bè, cư dân mạng không ngừng "thả tim", các bà vợ cảm thấy thầm ghen tị. Đúng là bầu bí, sinh nở dù khó khăn, vất vả đến mấy nhưng có được một người chồng tâm lý, thấu hiểu, thông cảm cho nỗi vất vả của vợ, trân trọng vợ đến từng phút giây như thế, ai cũng cảm thấy khó khăn đến đâu, thử thách đến mấy đều đủ sức mạnh để vượt qua tất cả.

Anh Hiếu tâm sự: "Vợ mình năm nay mới 21 tuổi, tính trẻ con lắm. Bầu bí thay đổi chóng mặt, trước có 41kg, dáng người nhỏ nhắn, mang bầu tăng đến 17kg, rồi mệt mỏi, nghén ngẩm thành ra gắt gỏng, nhõng nhẽo suốt cả ngày. Tăng cân, thay đổi thế nhưng đáng yêu lắm, vợ chồng mình chẳng bao giờ cãi nhau, cứ cười suốt cả ngày".

Đăng ảnh dìm hàng vợ bầu tơi tả nhưng ông bố được khen hết lời, mẹ nào cũng mong được "dìm" như thế - Ảnh 6.

Nhắc đến vợ, anh Hiếu bày tỏ sự xót thương cho vợ khi phải trải qua hành trình mang thai nặng nề, nghén ngẩm nhiều .

Ông bố Tuyên Quang cũng cho biết thêm, từ ngày vợ bầu, thương vợ, anh không bao giờ để vợ động tay động chân làm việc gì. Sáng sáng, anh dậy chuẩn bị đồ ăn cho vợ, 2 vợ chồng cùng nhau ăn sáng rồi anh đi làm. Trên trang facebook cá nhân, anh cũng thường xuyên đăng tải những bức ảnh, clip "dìm hàng" vợ không thương tiếc, ấy thế nhưng, không ai thấy sự "nhẫn tâm" của ông bố này mà chỉ cảm nhận được tình yêu thương, sự quan tâm lớn lao của một người chồng, người cha đầy trách nhiệm.

Chia sẻ
Đọc thêm