Đăng ảnh cũ, Thảo Vân bất ngờ bị chê "khẩu vị mặn" nên mới lao vào Công Lý, nữ MC đáp trả hài hước nhưng cực sâu cay

Sự khéo léo nhưng vẫn hài hước này của Thảo Vân làm nhiều người vô cùng thích thú.

Thảo Vân là nữ MC được rất nhiều khán giả truyền hình yêu mến. Tên tuổi của cô gắn liền với nhiều chương trình lâu năm, trong đó có Táo Quân. Mới đây, sau thông tin chương trình sẽ dừng sản xuất và không phát sóng vào đêm 30 Tết, Thảo Vân đã chia sẻ những hình ảnh đầy kỷ niệm của mình cùng các anh em nghệ sĩ trong suốt hành trình 16 năm qua.

Trong đó, người hâm mộ đặc biệt chú ý đến tấm hình cô chụp chung với chồng cũ là nghệ sĩ Công Lý vào năm 2003. Được biết, đây là năm đầu tiên chương trình được phát sóng và 1 năm sau thì hai người về chung một nhà.

Đăng ảnh cũ, Thảo Vân bất ngờ bị chê "khẩu vị mặn" nên mới lao vào Công Lý, nữ MC đáp trả hài hước nhưng cực sâu cay - Ảnh 1.

Hình ảnh xưa cũ của Thảo Vân và Công Lý.

Bức ảnh này đã được một người bình luận vui rằng: "Nhìn anh Công Lý xấu thế kia mà chị cũng lao vào được. Khẩu vị chị mặn quá". Đáp lại, Thảo Vân cũng hài hước trả lời: "Thế nên cho đến giờ bệnh thận đã khỏi đâu".

Sự khéo léo nhưng vẫn thể hiện tâm trạng vui vẻ này của Thảo Vân đã để lại ấn tượng tốt và được thả tim rất nhiều.

Đăng ảnh cũ, Thảo Vân bất ngờ bị chê "khẩu vị mặn" nên mới lao vào Công Lý, nữ MC đáp trả hài hước nhưng cực sâu cay - Ảnh 2.

Dòng binh luận và đáp trả vô cùng hài hước của Thảo Vân.

Được biết, sau khi ly hôn, Thảo Vân và Công Lý vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết. Cả hai thậm chí còn thường xuất hiện cùng nhau ở rất nhiều sự kiện dù chồng cũ bây giờ đã có bạn gái mới. Hành động này của cặp đôi luôn được người hâm mộ cực kỳ ngưỡng mộ.

Thảo Vân và Công Lý vẫn giữ mối quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm