Đang ăn thì phát hiện nhện bu trên tai, cô gái hoảng loạn suýt té ghế và diễn biến tiếp theo thu hút 20 triệu lượt xem sau vài ngày đăng clip

Sau 5 ngày đăng tải, đoạn clip đã thu về gần 20 triệu lượt xem.

Mới đây, một đoạn clip được đăng tải bởi một người phụ nữ có tên là Mariah Alvarado, sống ở Texas, Mỹ, chỉ dài vỏn vẹn 10 giây nhưng lại khiến dân mạng TikTok được phen cười ngặt nghẽo. 

Current Time0:00
/
Duration0:10

0:00

Cô gái đang ăn thì phát hiện "con nhện" đu trên dái tai.

Vào cuối tuần trước, Mariah đã chia sẻ đoạn clip hài hước này lên TikTok. Trong đó, cô đang ngồi vừa ăn vừa nói chuyện. Được biết, thời điểm đó, Mariah khá "chill" tận hưởng bữa ăn tối cùng với một lon bia trong khi trò chuyện qua màn hình điện thoại với bạn nói về món ăn yêu thích của mình và hướng dẫn người bạn này cách chế biến gà thì bất ngờ trở nên hoảng loạn đến nỗi suýt nhảy khỏi ghế khi phát hiện một con nhện bò trên dái tai.

Mariah nhanh chóng dùng tay định hất con nhện ra khỏi tai thì nhận ra sự ngớ ngẩn của mình bởi vì con nhện ấy thực chất là khuyên tai của cô. Chẳng hiểu vì sao Mariah chọn một cặp khuyên tai cá tính, đáng sợ như vậy để rồi tự dọa mình. Sau khi nhận ra "danh tính" thật sự của con nhện, Mariah đã bật cười ngặt nghẽo trên ghế.

"Tôi hoàn toàn quên mất mình đang đeo cặp khuyên tai hình nhện" - Mariah viết caption cho đoạn clip trước khi đưa ra thêm lời khuyên rằng: "Mọi người đừng uống nhiều quá nhé".

Phản ứng hài hước của Mariah đã được ghi lại một cách chân thật và hài hước nhất.

Đoạn clip đăng tải chỉ 5 ngày đã thu về gần 19 triệu lượt xem và giúp Mariah trở thành một trong những ngôi sao mới sáng nhất mạng xã hội TikTok vào cuối tuần qua. Dưới đoạn clip là hàng nghìn bình luận của dân mạng, nhiều người cho biết nếu rơi vào trường hợp tương tự thì họ cũng phản ứng hệt như Mariah mà thôi. 

"Càng xem clip càng buồn cười đấy", "Có vẻ như bạn suýt bứt cả tai ra mà vứt nó đi", "Đây đích thị là đoạn clip yêu thích nhất của tôi từ trước đến giờ" - một vài bình luận của dân mạng.

Đang ăn thì phát hiện nhện bu trên tai, cô gái hoảng loạn suýt té ghế và diễn biến tiếp theo thu hút 20 triệu lượt xem sau vài ngày đăng clip - Ảnh 3.

Sau khi đoạn clip trở nên viral, Mariah tiếp tục đăng một clip khác, cho thấy sự biến đổi ngoạn mục khi "khoác" lên mặt lớp trang điểm lộng lẫy. Ngoài ra, cô nàng còn tự tin tạo dáng với khuyên tai hình con nhện từng giúp cô nổi tiếng khắp trang mạng xã hội.

Giờ đây, mọi người thi nhau để lại bình luận... hỏi mua cặp khuyên tai kinh dị kia nhưng Mariah lại khá úp mở về thông tin này. Cô chỉ đơn giản trả lời rằng: "Tôi sẽ làm clip tiết lộ nơi mua khuyên tai sớm thôi và đính kèm đường link cho mọi người. Giờ thì chúc mừng Halloween nhé".

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm