BÀI GỐC Dẫn bạn trai về ra mắt, tôi ngây dại khi nghe em gái trừng mắt mắng mỏ anh và từ đó sự thật khủng khiếp được phơi bày

Dẫn bạn trai về ra mắt, tôi ngây dại khi nghe em gái trừng mắt mắng mỏ anh và từ đó sự thật khủng khiếp được phơi bày

Tôi chết đứng nhìn em gái mắng mỏ người yêu mình rồi bàng hoàng khi phát hiện ra bí mật bấy lâu nay.

4 Chia sẻ

Đang ăn cơm thì anh tôi thông báo một chuyện chấn động, vài ngày sau, anh dẫn về cô bạn gái mặt mũi non choẹt cùng tuyên bố sốc óc

T.Trinh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đây là lần đầu tiên anh trai tôi dẫn bạn gái về nhà. Cứ ngỡ bố mẹ tôi sắp có con dâu, nào ngờ, ông bà lại có thêm một mối lo khác.

Mấy ngày nay, không khí nhà tôi căng như dây đàn. Tất cả cũng chỉ vì ông anh quá lứa của tôi. Anh tôi năm nay 37 tuổi, vẫn là trai tân và tuyệt đối không có đứa con riêng nào bên ngoài.

Thời còn trẻ, anh lao đầu vào làm việc. Bố mẹ giới thiệu cho cô nào anh cũng không ưng ý. Đến lúc nhìn lại, trong khi bạn bè đều đã lập gia đình và có con cái nếp tẻ đầy đủ thì anh tôi vẫn lông bông chưa có chốn đi về.

Bố mẹ tôi dần dần cũng quen với chuyện này, thành ra lâu nay, không ai hỏi anh tôi về vấn đề tình cảm nữa. Hôm vừa rồi đang ăn cơm, anh tôi đột nhiên tuyên bố một chuyện chấn động. Đó là vài ngày nữa, anh sẽ dẫn bạn gái về ra mắt.

Bình thường anh tôi ít chia sẻ trên mạng xã hội nên tôi không biết mặt ngang mũi dọc của "chị dâu tương lai" thế nào. Chỉ thấy bố mẹ tôi háo hức lắm, bởi đây là lần đầu anh tôi đưa bạn gái về ra mắt. Hôm ấy, mẹ tôi đã chuẩn bị một mâm cơm thịnh soạn để thết đãi người yêu con trai. Vậy mà khi cô bé ấy vừa tháo mũ bảo hiểm, cả nhà tôi đều sốc đến sững sờ.

Đang ăn cơm thì anh tôi thông báo một chuyện chấn động, vài ngày sau, anh dẫn về cô bạn gái non choẹt cùng tuyên bố sốc óc - Ảnh 1.

Nhìn khuôn mặt non choẹt ấy, bố mẹ tôi không tin, còn đòi cho xem căn cước. (Ảnh minh họa)

Anh tôi năm nay 37 tuổi, vậy mà không hiểu thế nào lại quen với một cô bé vừa tròn 19, đã thi trượt đại học một năm, đang ở nhà ôn thi tiếp. Nhìn khuôn mặt non choẹt ấy, bố mẹ tôi không tin, còn đòi cho xem thẻ căn cước. Ngay cả bản thân tôi cũng không nghĩ là anh trai mình lại quen một cô bé ít hơn gần 20 tuổi.

Thế nhưng điều đó vẫn không là gì. Khi ngồi ăn cơm, chúng tôi mới biết anh tôi có ý định kết hôn trong năm nay. Cưới xong sẽ cho vợ kinh doanh thứ gì đó, cũng không cần phải học đại học. Chỉ là bố mẹ cô bé ấy cũng đang phản đối nên anh muốn gia đình tôi đến nhà họ thưa chuyện.

Tất nhiên bố mẹ tôi cũng kịch liệt ngăn cấm. Chỉ có tôi đứng giữa là khó xử. Mấy ngày nay, anh năn nỉ tôi thuyết phục mẹ, bởi anh đã quyết phải cưới cô bé ấy bằng được. Nhìn thái độ của anh, tôi biết tình cảm đó là thật lòng. Có điều chuyện tình này nhiều rào cản quá, tôi có nên giúp họ đứng ra để xin bố mẹ không?

(ngoc.anh...@gmail.com)

Đang ăn cơm thì anh tôi thông báo một chuyện chấn động, vài ngày sau, anh dẫn về cô bạn gái non choẹt cùng tuyên bố sốc óc - Ảnh 2.

 

Chia sẻ
Đọc thêm