Đang ăn bún thịt nướng, cô gái rùng mình khi phát hiện "chú nhái lấp ló trong hộp"

Mạn Ngọc, Theo Helino
Chia sẻ

Nữ sinh mua 1 suất bún tại khu làng đại học TP.HCM, sau khi hồn nhiên ăn gần hết thì ngỡ ngàng với sự xuất hiện của một chú nhái không mời.

Câu chuyện vừa mất vệ sinh vừa buồn cười này được bạn N.M.L đăng tải trên trang cá nhân của mình và cộng đồng sinh viên ở khu kí túc xá làng đại học TP.HCM.

Nữ sinh này thuật lại trên bài đăng tải, vào trưa nay (8/7), cô gái có mua một suất mà rau thơm được để lẫn lộn với bún. Cô gái vẫn hồn nhiên ăn gần hết suất bún mới ngỡ ngàng khi thấy 1 khách không mời ló đầu ra từ những tán rau thơm.

Điều đáng nói là vị khách không mời này là một chú nhái. Nữ sinh này hết sức ngỡ ngàng với chú nhái lấp ló này, thậm chí chú nhái này đang khoác lên mình vài sợi bún. Sau đó nữ sinh rùng mình khi nghĩ đến chỗ bún mình vừa ăn chung với chú nhái kia.

Cô gái đăng tải hình ảnh về chú nhái lên cộng đồng sinh viên ở làng đại học với lời cảnh báo dở khóc dở cười "các bạn đi ăn nhớ đeo kính vào nhé".

66720719_2073025399660563_3716566996595245056_n

Hình ảnh được bạn N.M.L đăng tải trên trang cá nhân.

Rơi vào trường hợp dở khóc dở cười trên, nữ sinh viên này vẫn khôi hài cho rằng đây có lẽ sẽ là kỉ niệm đáng nhớ nhất thời sinh viên của mình.

Bài viết của N.M.L nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng và đặc biệt là những sinh viên ở khu làng đại học TP.HCM.

Nhiều bình luận khôi hài được cư dân mạng để lại ở bài đăng tải này. "Ăn chung một chút thôi làm gì mà căng thế", facebook N.H bình luận vui nhộn.

"Không ăn thì nhớ mang ra tặng lại chủ quán rồi bày tỏ lòng biết ơn với người ta nhé!", bạn H.K.T để lại bình luận.

Thậm chí còn có bình luận hài hước của bạn V.U: "Bây giờ nên hôn cho chú nhái này một cái nhỡ đâu biến thành hoàng tử thì chủ thớt lại thoát kiếp ế".

"Trót ăn vào bụng mất rồi thì làm sao, nghĩ thôi cũng rùng mình", nữ sinh M.L.K bình luận vì sự mất vệ sinh của quán ăn này.

Chia sẻ
Đọc thêm