Đang ân ái trong xe, thiếu nữ 15 tuổi lên cơn đau tim tử vong khiến người tình chưng hửng, cảnh sát quyết mở cuộc điều tra

Nguyên nhân tử vong của cô gái trẻ được các bác sĩ xác định là đột tử sau khi lên cơn đau tim nhưng cảnh sát vẫn quyết định chờ kết quả khám nghiệm tử thi thì mọi chuyện mới sáng tỏ.

Sự việc xảy ra vào ngày 1/8 vừa qua, thiếu nữ Gabrielly Dickson Alves Nascimento, 15 tuổi, khi đó đang ân ái cùng với một người đàn ông trẻ 26 tuổi trong ô tô đỗ tại một khu vực thuộc thành phố Cubatao, Brazil, thì đột ngột lên cơn đau tim. Tình trạng của người tình trẻ khiến người đàn ông không khỏi hốt hoảng, lập tức lái xe đưa cô đến bệnh viện.

Đang ân ái trong xe, thiếu nữ 15 tuổi lên cơn đau tim tử vòn khiến người tình chưng hửng, cảnh sát quyết mở điều tra - Ảnh 1.

Nascimento được đưa đi cấp cứu trong tình trạng mất ý thức, chảy máu ở vùng kín. Các bác sĩ nhận định, Nascimento đã lên cơn đau tim thời điểm cô được đưa đến bệnh viện nhưng không thể cứu được tính mạng cô gái trẻ. Nascimento được tuyên bố đã chết vào khoảng 1h20 rạng sáng ngày 2/8, nguyên nhân được cho là đột tử sau khi lên cơn đau tim.

Theo lời người đàn ông quan hệ tình dục với Nascimento, cặp đôi đang tận hưởng giây phút vui vẻ bên nhau thì đột nhiên, thiếu nữ 15 tuổi lên cơn co giật, môi và da trở nên tím tái, 2 tay bị vặn ra phía sau.

Được biết, tại Brazil, độ tuổi hợp pháp để nảy sinh quan hệ tình dục là 14 nên người đàn ông kia không hề phạm luật. Cảnh sát hiện đang chờ kết quả khám nghiệm tử thi để xác định chính xác nguyên nhân cái chết mặc cho đội ngũ y tế tại bệnh viện khẳng định nạn nhân không hề có dấu vết tấn công từ bên ngoài.

Cảnh sát ghi nhận cái chết của Nascimento là đáng ngờ nhưng chưa cáo buộc người đàn ông 26 tuổi kia bất kỳ tội danh nào.

Đang ân ái trong xe, thiếu nữ 15 tuổi lên cơn đau tim tử vòn khiến người tình chưng hửng, cảnh sát quyết mở điều tra - Ảnh 2.

Gia đình Nascimento cho biết họ không hề hay biết gì về mối quan hệ giữa con gái tuổi teen với người đàn ông kia. Đồng thời, họ cũng không có thông tin gì về tình hình sức khỏe của cô trước khi vụ việc đau lòng xảy ra.

Bạn bè Nascimento mô tả cô là một thiếu nữ chăm chỉ, tận tụy, vui vẻ và được mọi người yêu quý. Trước khi qua đời 2 ngày, Nascimento đã đăng dòng trạng thái lên mạng xã hội có nội dung: "Liệu có ai ghét tôi không nhỉ?" song vẫn chưa rõ nó có liên quan đến cái chết của cô gái trẻ hay không.

Nhiều người quen đã bày tỏ niềm thương xót vô hạn trước cái chết của thiếu nữ trên mạng xã hội. Trong khi đó, cảnh sát vẫn đang tích cực kêu gọi người thân cũng như nhân chứng cho lời khai về vụ việc.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm