Đang ân ái thì bị con gái 3 tuổi nhìn thấy, cặp đôi vẫn tiếp tục vui vẻ trước khi đối mặt với kết cục cay đắng

Cặp đôi đã khiến dư luận vô cùng phẫn nộ vì hành vi ghê tởm của mình trước mặt con gái 3 tuổi.

Vào tháng 4 vừa qua, một cặp đôi ở bang Utah (Hoa Kỳ) đã bị buộc tội tại tòa án địa phương vì hành vi không đứng đắn và ảnh hưởng nghiêm trọng đến trẻ em. Theo tài liệu của tòa án, vào tháng 6/2018, Cottonwood Heights, 35 tuổi cùng chồng Midvale, 56 tuổi đang quan hệ tình dục với nhau trong phòng khách thì bị con gái 3 tuổi vô tình nhìn thấy.

Tuy nhiên, thay vì dừng lại việc ân ái để tránh ảnh hưởng tới con gái 3 tuổi, cặp đôi đã có quyết định kinh khủng, chỉ thỏa mãn niềm đam mê thể xác mà không hề quan tâm đến đứa trẻ.

"Khi bé gái đưa tay lên và vỗ đầu người đàn ông, Midvale đã thể hiện sự lo lắng nhưng người vợ nói rằng mọi thứ vẫn ổn và cả hai tiếp tục ân ái với nhau trước mặt con", bản cáo trạng viết.

Đang quan hệ thì bị con gái 3 tuổi phát hiện, cặp đôi có hành động tiếp theo gây phẫn nộ và nhận cái kết không thể đắng hơng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Tại phiên tòa, cặp đôi thừa nhận mọi tội lỗi và cho biết, họ cảm thấy vô cùng hối hận trước hành vi của mình. Được biết, sự việc chỉ bị phát hiện khi bé gái 3 tuổi vô tình mô tả lại hành động của cha mẹ trước mặt người hàng xóm. Người này cảm thấy rất sốc khi nhìn thấy hành vi của đứa trẻ nên đã nhanh chóng báo cảnh sát để tìm hiểu vụ việc.

Hành động của cặp đôi đã bị cộng đồng mạng, nhất là các bậc phụ huynh bày tỏ sự phẫn nộ. "Đứa trẻ thật tội nghiệp khi phải chứng kiến điều này"; "Họ cần bị tước quyền làm cha mẹ vĩnh viễn khi ảnh hưởng trầm trọng đến tâm sinh lý của đứa trẻ"; "Cần một bản án nghiêm khắc nhất dành cho họ", một số bình luận của người dùng mạng.

Bất kỳ hành vi nào của cha mẹ đều ảnh hưởng nhất định đến sự hình thành và phát triển tính cách của con trẻ. Do đó, hành động của cặp đôi bị đánh giá là gây nguy hiểm nghiêm trọng cho tương lai của con gái 3 tuổi. Phiên tòa xét xử cặp đôi này sẽ tiếp tục diễn ra vào năm tới để đưa ra bản án cuối cùng dành cho họ.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên diễn ra ở Mỹ. Vào năm 2013, một cặp đôi ở Odessa đã bị buộc tội khi cảnh sát phát hiện đoạn video quay cảnh họ quan hệ tình dục trước mặt một đứa trẻ dưới 17 tuổi.

Đang quan hệ thì bị con gái 3 tuổi phát hiện, cặp đôi có hành động tiếp theo gây phẫn nộ và nhận cái kết không thể đắng hơng - Ảnh 2.

George cùng bạn gái khi bị bắt giữ.

Theo đó, người đàn ông tên George, 28 tuổi, đã bị cảnh sát tạm giữ khi vi phạm giao thông và bị yêu cầu kiểm tra điện thoại. Tại đây, cảnh sát đã phát hiện có một đoạn video nhạy cảm của ông này với bạn gái trước mặt một đứa trẻ. Nạn nhân không nêu rõ danh tính được mô tả là "hoàn toàn tỉnh táo khi chứng kiến hành vi nhạy cảm này". Cảnh sát cũng cho hay, cả hai đều không cố gắng tìm cách để đứa trẻ đi nơi khác mà vẫn thản nhiên "hành sự".

Nguồn: Deseret

Chia sẻ
Đọc thêm