Đan Trường xuất hiện với tóc chải 2 mái thần thánh, trẻ đẹp đến mức không tin được đây là U50

Đan Trường xuất hiện cùng BTV Anh Tuấn trong chương trình truyền hình mới và gây ngỡ ngàng vì quá trẻ đẹp.

Theo thông tin đã được bật mí từ trước của nhà sản xuất Bài hát đầu tiên, nam ca sĩ Đan Trường là khách mời đầu tiên của chương trình trong số phát sóng đặc biệt đầu tiên mừng sinh nhật 50 năm của Đài truyền hình Việt Nam. Đan Trường cũng nhân cơ hội gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Đài truyền hình và toàn bộ nhân viên hiện đang công tác tại đây.

Vừa xuất hiện, Đan Trường đã khiến người đối diện không khỏi ngẩn ngơ vì như cả tuổi thơ ùa về. Hoa hậu Hương Giang chia sẻ thêm: "Khi Giang còn bé xíu, không bao giờ Giang nghĩ có cửa nào được chạm vào anh Trường, anh Tuấn, chứ đừng nói bây giờ mình được ngồi như thế này nghe trực tiếp anh Trường hát ở khoảng cách gần như vậy". Riêng MC Anh Tuấn khi thấy Đan Trường xuất hiện với vẻ bề ngoài hack tuổi như thế thì "ngại" không dám đứng cạnh Đan Trường vì sợ người ta sẽ có những so sánh không hay.

Đan Trường xuất hiện với tóc chải 2 mái thần thánh, trẻ đẹp đến mức không tin được đây là U50 - Ảnh 2.

Đan Trường xuất hiện với tóc chải 2 mái thần thánh, trẻ đẹp đến mức không tin được đây là U50 - Ảnh 3.

Đan Trường.

Bài hát đầu tiên lhông chỉ đơn thuần là một sân khấu âm nhạc, nơi đây còn là nơi của những bí mật lần đầu được khui ra. Nhắc đến Đan Trường, ngoài giọng hát đỉnh cao, người hâm mộ không thể nào quên được mái tóc đã "làm nên thương hiệu" của anh Bo: Tóc 2 mái. Hương Giang cũng thẳng thắn chia sẻ đã từng để mái tóc 2 mái giống Đan Trường khi cô mới 8 tuổi.

Bên cạnh đó, lần đầu tiên Đan Trường lên tiếng chia sẻ về những rạn nứt của anh và ông bầu Hoàng Tuấn: "Anh Tuấn có những đường hướng riêng, thích vào khuôn khổ như những ngôi sao ở nước ngoài: fan không được đến gần còn Đan Trường thích giải quyết bằng tình cảm hơn. Cũng có những tin đồn nói là Đan Trường nhờ anh Tuấn mới có được ngày hôm nay hay anh Tuấn nhờ Đan Trường mới giàu được như ngày hôm nay".

Đan Trường xuất hiện với tóc chải 2 mái thần thánh, trẻ đẹp đến mức không tin được đây là U50 - Ảnh 4.

Hương Giang.

Đan Trường xuất hiện với tóc chải 2 mái thần thánh, trẻ đẹp đến mức không tin được đây là U50 - Ảnh 5.

Anh Tuấn - Hương Giang - Đan Trường.

Chia sẻ thêm về quãng thời gian đi hát của mình, Đan Trường thừa nhận cảm thấy cô độc trong suốt 10 năm: "Đôi lúc mình đi hát rong ruổi tất cả các tỉnh thành, mong mỏi một ngày trở về nhà nhưng cảm thấy nó xa lắm. Thèm được có một người bạn nhưng lại không có. Nhiều lúc Đan Trường ganh tị với fan của mình vì các bạn có những ký ức về thần tượng của mình, những kỷ niệm về thanh xuân của các bạn nhưng Đan Trường thì không có. Đan Trường rất thèm được như một người bình thường, có thể đi ăn kem, đi ăn quán vỉa hè".

Đan Trường xuất hiện với tóc chải 2 mái thần thánh, trẻ đẹp đến mức không tin được đây là U50 - Ảnh 6.

Đan Trường xuất hiện với tóc chải 2 mái thần thánh, trẻ đẹp đến mức không tin được đây là U50 - Ảnh 7.

Đan Trường xuất hiện với tóc chải 2 mái thần thánh, trẻ đẹp đến mức không tin được đây là U50 - Ảnh 8.

Đan Trường song ca với Hari Won.

Trong quãng thời gian đó, cũng không ít lần Đan Trường đau đầu vì fan cuồng: "Có những bạn trốn nhà, kéo theo vali tới nhà của Đan Trường và xin ở trong nhà của Đan Trường khiến cho Đan Trường rất khó xử".

Ngoài ra, tại chương trình này, Đan Trường cũng có màn song ca cùng Hari Won. Hát với thần tượng, Hari Won không khỏi xúc động. Cô chia sẻ: "Anh Đan Trường là một người quá hoàn hảo nên trong hậu trường Hari Won ngại không dám đến gần, ảnh nói gì cũng chỉ cười thôi". Lần đầu tiên công khai hâm mộ một nam ca sĩ, Hari Won thừa nhận: "Thật ra là anh đẹp trai hơn chồng em".

Chia sẻ
Đọc thêm