Đan Trường tiết lộ phản ứng khó tin của chồng Cẩm Ly khi liên tục xuất hiện thân mật bên nữ ca sĩ

Đan Trường cho biết khi quay MV cùng Cẩm Ly, chồng nữ ca sĩ còn yêu cầu anh phải đóng cảnh thân mật nhiệt tình vào.

Tiếp tục với dự án mang tên "Bo Bolero", ca sĩ Đan Trường vừa ra mắt sản phẩm tiếp theo là liên khúc Đêm cô đơn - Nếu phôi pha ngày mai. Đặc biệt, nam ca sĩ có dịp hội ngộ với đồng nghiệp Cẩm Ly để thể hiện, mang đến cho người xem một tiết mục thăng hoa, giàu cảm xúc. Cả hai từng được yêu mến với những màn kết hợp ăn ý trước đó, điển hình là Chim trắng mồ côi.

Với kinh nghiệm nhiều năm đứng chung sân khấu, thương hiệu Đan Trường - Cẩm Ly đã trở thành một "tượng đài" trong lòng khán giả yêu âm nhạc. Và với lần song ca này, hai nghệ sĩ không khiến người hâm mộ thất vọng bởi chất giọng ngọt ngào, sâu lắng cùng sự ăn ý trong phong cách trình diễn.

Đan Trường tiết lộ phản ứng của chồng Cẩm Ly khi liên tục xuất hiện thân mật bên nữ ca sĩ - Ảnh 1.

Đan Trường.

Đan Trường tiết lộ phản ứng của chồng Cẩm Ly khi liên tục xuất hiện thân mật bên nữ ca sĩ - Ảnh 2.

Cẩm Ly.

Cẩm Ly được nhắc đến là người bạn diễn ăn ý nhất trên sân khấu của Đan Trường. Giọng ca Mưa trên cuộc tình tâm sự anh xem bà xã Minh Vy là "người tình trong âm nhạc" vì cả hai có những kỷ niệm, tình cảm hơn 23 năm.

"Rốt cuộc chúng tôi lại có duyên là cặp bài trùng trong sự nghiệp ca hát" - Đan Trường tâm sự. Về phía Cẩm Ly, khi nói đến danh xưng này, cô chia sẻ: "Chuyện tình của hai đứa rất dài, xuyên suốt trong một thời gian thông qua các ca khúc. Chúng tôi ăn ý với nhau đến mức khán giả, thậm chí là ba mẹ tôi nói rằng: Nói không có tình cảm là không tin luôn á".

Đan Trường tiết lộ phản ứng của chồng Cẩm Ly khi liên tục xuất hiện thân mật bên nữ ca sĩ - Ảnh 3.

Đan Trường tiết lộ phản ứng của chồng Cẩm Ly khi liên tục xuất hiện thân mật bên nữ ca sĩ - Ảnh 4.

Đan Trường tiết lộ phản ứng của chồng Cẩm Ly khi liên tục xuất hiện thân mật bên nữ ca sĩ - Ảnh 5.

Đan Trường và Cẩm Ly.

Đồng thời, Cẩm Ly khẳng định ông xã không ghen khi cô kết hợp đầy tình cảm với Đan Trường trên sân khấu, hoặc trong các MV ca nhạc. Nói về điều này, nữ ca sĩ thẳng thắn: "Tôi đã từng nói mình ở ngoài như thế nào nhưng lên sân khấu là phải hóa thân. Đã gọi là người tình trong âm nhạc, nếu cứ hát dửng dưng, không thể hiện thì không thể truyền tải được đến khán giả để họ cảm nhận. Nếu như vậy mình thất bại. Bản thân chúng tôi không có gì phải sợ".

Đan Trường tiết lộ phản ứng của chồng Cẩm Ly khi liên tục xuất hiện thân mật bên nữ ca sĩ - Ảnh 6.

Đan Trường tiết lộ phản ứng của chồng Cẩm Ly khi liên tục xuất hiện thân mật bên nữ ca sĩ - Ảnh 7.

Chồng của Cẩm Ly không hề ghen tuông khi vợ liên tục xuất hiện thân mật bên cạnh Đan Trường.

Tiếp lời đồng nghiệp, Đan Trường nói thêm các MV của cả hai đều chủ yếu do Minh Vy làm đạo diễn. Thậm chí, chính ông xã Cẩm Ly là người yêu cầu phải thể hiện tình cảm trước ống kính.

Tiết lộ về bài hát đầu tiên kết hợp cùng nhau, Cẩm Ly thừa nhận đó là sự ngẫu nhiên nhưng cô không ngờ lại được khán giả đón nhận: Ảo mộng tình yêu. Trong khi đó, Đan Trường kể: "Bài đó khán giả thích đến nỗi mỗi lần đi diễn, chúng tôi kéo theo nguyên một đoàn người hầu theo diễn luôn". Đồng thời, giọng ca Mưa trên cuộc tình thừa nhận ca khúc Chim trắng mồ côi là bản Bolero được khán giả yêu mến, tạo nên dấu ấn của cả hai đến tận bây giờ.

Chia sẻ
Đọc thêm