Đan Trường lần đầu đón Tết đoàn viên bên vợ con tại Mỹ

Sau nhiều năm kết hôn, Đan Trường mới dành thời gian ăn Tết bên vợ con thay vì chạy show xuyên Tết.

Mới đây, bà xã anh Bo Đan Trường - nữ doanh nhân Thủy Tiên - đã chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh gia đình cô diện áo dài đón Tết Nguyên Đán 2019 bên Mỹ. Thủy Tiên vui mừng thổ lộ: "Cuối cùng gia đình cũng có 1 cái Tết đoàn viên".

Được biết, đây là mùa Tết đầu tiên Đan Trường không chạy show xuyên Tết mà dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Sau khi diễn xong vào sáng mùng 4 Tết, anh Bo đã thu xếp công việc để ngay buổi chiều lấy đồ ra sân bay đi Mỹ đoàn tụ cùng vợ con.

Đan Trường lần đầu đón Tết đoàn viên bên vợ con tại Mỹ - Ảnh 1.

Đan Trường lần đầu đón Tết đoàn viên bên vợ con tại Mỹ - Ảnh 2.

Đan Trường cùng bà xã và con trai Thiên Từ cùng nhau diện áo dài với sắc đỏ rực rỡ đón năm mới.

Dù đã cưới nhau được 6 năm nhưng đây mới là năm đầu tiên Đan Trường ăn Tết bên vợ và con trai nhỏ.  Điều này khiến nhiều fan hâm mộ của cặp đôi không khỏi xót xa. Nhiều người gửi lời chúc và nhắn nhủ đến vợ chồng Đan Trường nhân dịp năm mới:

"Nghe chị nói thương quá cơ. Từ năm sau ba Thiên Từ về ăn Tết với gia đình sớm và đều đặn nha", "Hạnh phúc quá chị ơi, chúc anh chị mãi mãi ngày nào cũng là ngày sum họp đoàn viên"...

Đan Trường lần đầu đón Tết đoàn viên bên vợ con tại Mỹ - Ảnh 3.

Con trai Thiên Từ nhà Đan Trường.

Đan Trường lần đầu đón Tết đoàn viên bên vợ con tại Mỹ - Ảnh 4.

Trước đó, dù vắng mặt ông xã, Thủy Tiên vẫn cùng con trai Thiên Từ dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa lộng lẫy đón Tết. Sự lạc quan, mạnh mẽ, thu xếp mọi việc chu toàn của bà xã doanh nhân nam ca sĩ khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm