Dàn "trai xinh gái đẹp" của gia đình Tổng thống Trump gây bão truyền thông tại Anh nhưng đây là nhân vật gây thất vọng nhất

Trong chuyến thăm chính thức tới Vương quốc Anh, Tổng thống Trump đã mang cả gia đình của mình đến đây, ngoại trừ cậu út Barron Trump.

Như dự kiến, tại tiệc chiêu đãi vào tối ngày 3/6 ở Cung điện Buckingham, Tổng thống Trump đã tự hào khi mang cả gia đình đến tham dự. Gia đình của ông Donald Trump nổi tiếng trên thế giới bởi không chỉ con trai, con gái mà dâu, rể nhà ông Trump cũng sở hữu ngoại hình nổi bật và tài năng xuất chúng.

Vợ chồng Tổng thống Donald Trump xuất hiện sang trọng cạnh Nữ hoàng Anh và vợ chồng Thái tử Charles. Trong khi đó, các con của ông Trump bao gồm: Con trai cả Don Jr. (41 tuổi), con gái lớn Ivanka Trump (37 tuổi), vợ chồng Eric và Lara, cuối cùng là Tiffany Trump (25 tuổi) xuất hiện cùng với những vị khách quý khác trong yến tiệc.

Dàn "trai xinh gái đẹp" của gia đình Tổng thống Trump gây bão truyền thông tại Anh nhưng đây là nhân vật gây thất vọng nhất - Ảnh 1.

Dàn "trai xinh gái đẹp" của gia đình Tổng thống Trump gây bão truyền thông tại Anh nhưng đây là nhân vật gây thất vọng nhất - Ảnh 2.

Ivanka là thành viên nổi bật nhất của gia đình Tổng thống Trump.

Đại gia đình nhà Tổng thống Mỹ gây choáng khi xuất hiện với vẻ ngoài hào nhoáng, nổi bật và vô cùng hút hồn. Theo một số bức ảnh được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông có thể thấy, Ivanka xinh đẹp, nổi bật nhất trong gia đình khi diện chiếc váy màu xanh của thương hiệu Carolina Herrera, đang mỉm cười bên cạnh em trai Eric, cũng đang cười sảng khoái. Trong một tấm hình khác, Eric Trump lịch lãm chụp hình cùng với người vợ xinh đẹp của mình bên ngoài Cung điện Buckingham trước khi dự tiệc chiêu đãi.

Tuy vậy, nhân vật gây thất vọng nhất trong gia đình Tổng thống Mỹ là Tiffany Trump. Cô gái trẻ lộ thân hình phì nhiêu hơn trước trong chiếc đầm màu đỏ, đeo găng tay màu trắng để lộ bắp tay thô của mình. Nhiều người dùng mạng nhận xét trông Tiffany kém sắc nhất trong số các anh chị em của cô.

Tổng thống Trump được nhìn thấy đứng tươi cười hạnh phúc bên cạnh hai con gái và con dâu của ông. Đại gia đình nhà Tổng thống Mỹ cũng tranh thủ chụp hình bên ngoài khu vực tổ chức tiệc chiêu đãi ở Cung điện Buckingham.

Dàn "trai xinh gái đẹp" của gia đình Tổng thống Trump gây bão truyền thông tại Anh nhưng đây là nhân vật gây thất vọng nhất - Ảnh 4.

Tổng thống Trump chụp hình cùng hai con gái và con dâu.

Dàn "trai xinh gái đẹp" của gia đình Tổng thống Trump gây bão truyền thông tại Anh nhưng đây là nhân vật gây thất vọng nhất - Ảnh 5.

Đại gia đình Tổng thống Mỹ chụp hình trước yến tiệc.

Dàn "trai xinh gái đẹp" của gia đình Tổng thống Trump gây bão truyền thông tại Anh nhưng đây là nhân vật gây thất vọng nhất - Ảnh 6.

Tiffany Trump đăng ảnh gia đình trên tài khoản Instagram cá nhân và gửi lời cảm ơn đến Nữ hoàng Anh.

Dàn "trai xinh gái đẹp" của gia đình Tổng thống Trump gây bão truyền thông tại Anh nhưng đây là nhân vật gây thất vọng nhất - Ảnh 6.

Ivanka xuất hiện nổi bật, thu hút truyền thông vào hôm 3/6.

Đây là sự kiện đầu tiên mà Tiffany, Eric và Don. Jr được mời tham dự trong chuyến thăm chính thức của Tổng thống Mỹ. Trong khi đó, Ivanka Trump đã gây sốt truyền thông nước Anh khi bay đến London trước gia đình của mình vào hôm 2/6 và thể hiện gu thời trang đẳng cấp, thời thượng của mình.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm