Dân tình rần rần vì câu chuyện cặp đôi nên duyên từ Đà Lạt thu hút 28K like: Hoàn cảnh gặp mặt cực kỳ đặc biệt, từ ngày quen nhau mỗi tháng đi du lịch một lần

Những thước phim của Tuấn và Nhím dường như gợi lên ước mơ của biết bao cặp đôi khi về chung một nhà, đó là được khám phá thế giới bên cạnh người bạn đời yêu thương.

Đà Lạt là một thành phố mộng mơ nhưng lại gắn liền với "lời nguyền" chia tay được biết bao bạn trẻ truyền tai nhau. Đã có biết bao trường hợp mối tình "toang" chỉ vì đi du lịch ở nơi này trở về. Tất nhiên đó chỉ là những đồn đoán vô căn cứ, chẳng một ai dám khẳng định điều tiêu cực như vậy về thành phố rất đỗi nên thơ Đà Lạt.

Vậy nên chính những câu chuyện tình được vun đắp từ xứ sở ngàn hoa này trở thành điều đặc biệt hơn cả. Tuấn và Nhím là một trong số nhiều cặp đôi đã "hoá giải lời nguyền" và đang khiến cư dân mạng xôn xao về trường hợp hết sức đặc biệt này.

Cụ thể, anh chàng Vũ Công Tuấn (sinh năm 1990) mới đây đã đăng tải đoạn clip dài 3 phút lên một diễn đàn trên Facebook để kể về chuyện tình của mình. Đoạn video ngắn đó ghi lại cuộc hành trình giữa Tuấn và vợ là Nhím (sinh năm 1991) kèm lời tự sự:

"2020 - TẾT VỀ SỚM NHÉ!

Đầu năm 2020 bọn mình đi từ Hà Nội đến Đà Lạt và ở lại đấy luôn từ đó đến nay. Mỗi tháng hai đứa lại đặt chân đến một vùng đất mới và ghi lại những hành trình này. Đây là tất cả những kỷ niệm trong năm 2020."

Clip hành trình phượt nguyên 1 năm của Tuấn - Nhím thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. (Nguồn: NVCC)

Đoạn clip nhanh chóng thu hút được sự chú ý "khủng" từ đông đảo cư dân mạng. Bằng chứng là lượt tương tác lên tới 28K và hơn 1,5K bình luận sôi nổi. Đa phần các comment đều cho hay họ rất hứng thú với câu chuyện tình đầy thú vị này, thậm chí còn tag cả "nửa kia" vào để cùng nhau đặt mục tiêu giống như Tuấn và Nhím.

Từ clip Công Tuấn đăng tải có thể thấy số lượng địa điểm mà cặp đôi này đã đi qua là rất nhiều, chẳng hạn như Đà Lạt, Vinh, Huế, Hội An, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Phan Thiết, Mũi Né và điểm cuối cùng Hà Nội - quê của Tuấn.

Liên hệ với Tuấn, anh chàng 30 tuổi đã chia sẻ thêm một chút ít thông tin: "Đằng sau mỗi chuyến đi đều là một câu chuyện, những nguồn cảm hứng bất tận. Đi không phải để du lịch được nhiều hơn, mà để thấy thế gian ngoài kia rộng lớn nhường nào, bản thân may mắn ra sao, và càng biết trân trọng những gì mình đang có, trân trọng những giây phút bên gia đình và người yêu thương."

Cùng nghía qua một số hình ảnh đẹp của Tuấn và Nhím trên hành trình khám phá những vùng đất mới nhé!

Dân tình rần rần vì câu chuyện cặp đôi nên duyên từ Đà Lạt và hành trình mỗi tháng đi du lịch một lần: Chàng  - Ảnh 2.

Khi đến mỗi vùng đất mới, Tuấn và Nhím sẽ được mở mang tầm mắt nhiều hơn. (Nguồn ảnh: NVCC)

Những hình ảnh hẳn là cặp đôi nào cũng ao ước bởi lẽ nó vừa thể hiện cho tình yêu sâu lắng mà còn là nét đẹp của trải nghiệm khám phá vùng đất mới. (Nguồn ảnh: NVCC)

Dân tình rần rần vì câu chuyện cặp đôi nên duyên từ Đà Lạt thu hút 28K like: Hoàn cảnh gặp mặt cực kỳ đặc biệt, từ ngày quen nhau mỗi tháng đi du lịch một lần - Ảnh 4.

Hình ảnh đám cưới riêng tư tuyệt đẹp của cặp đôi. (Ảnh chụp màn hình)

Dân tình rần rần vì câu chuyện cặp đôi nên duyên từ Đà Lạt và hành trình mỗi tháng đi du lịch một lần: Chàng  - Ảnh 4.

Liệu chị em có muốn được chụp những thước hình đẹp lịm tim như vậy không nhỉ? (Nguồn ảnh: NVCC)

Chúc Tuấn và Nhím sẽ có hành trình hôn nhân tuyệt vời trong tương lai nhé!

Dân tình rần rần vì câu chuyện cặp đôi nên duyên từ Đà Lạt và hành trình mỗi tháng đi du lịch một lần: Chàng  - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: NVCC

Chia sẻ
Đọc thêm