Dân tình phát sốt 2 chú cá sấu to bằng cây chuối trưng trong tủ kính tiệm bánh mì, nhìn thôi cũng thấy ăn mấy ngày vẫn chưa hết

Dân mạng thi nhau chia sẻ tiệm bánh mì cá sấu vì có tạo hình quá độc đáo.

Mới đây, trên mạng xã hội (MXH) xuất hiện hình ảnh một tiệm bánh mì được thiết kế giống con cá sấu có cân nặng chừng 60kg, khiến người xem thi nhau chia sẻ tìm kiếm địa chỉ ầm ầm vì quá tò mò.

Theo đó, để làm vừa lòng những tín đồ mê cá sấu, chủ quán này đã làm hẳn hàng loạt những chiếc bánh mì giống con cá sấu có chiều dài khoảng 40 - 60cm để bày bán cho khách qua đường, khiến nhiều người không khỏi phát sốt vì chủ quán chơi lớn quá.

Dân tình phát sốt với tiệm bánh mì cá sấu to bằng cả cây chuối, nhìn thôi cũng thấy ăn mấy ngày vẫn chưa hết - Ảnh 1.

Cửa tiệm bánh mì có tạo hình là những chú cá sấu.

Ngay sau khi hình ảnh được đăng tải, bức ảnh đã thu hút hàng chục nghìn lượt thích và bình luận. Đại đa số cho rằng, đây đúng là làm vừa lòng những đứa đam mê cá sấu thật. Hơn nữa, dân tình cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với khả năng tạo hình của chủ quán. Được biết, tiệm bánh mì này nằm trên đường Trần Hưng Đạo thuộc TP. Châu Đốc, An Giang. Tiệm bánh bán với giá tùy con dao động từ 25 ngàn đồng đến 50 ngàn đồng.

Quả là một sự sáng tạo không thể tuyệt vời hơn với chiếc bánh mì. Trước đó, cư dân mạng cũng đã có lần được chứng kiến bánh mì cá sấu cũng như phát sốt trước những tạo hình khác đối với ổ bánh mì như hình con tôm, con cua hay chiếc bánh mì khổng lồ chẳng hạn. Và lần nào cũng vậy, mỗi khi xuất hiện là chúng đều gây một ấn tượng không hề nhẹ.

Dân tình phát sốt với tiệm bánh mì cá sấu to bằng cả cây chuối, nhìn thôi cũng thấy ăn mấy ngày vẫn chưa hết - Ảnh 2.

Một chiếc bánh mì cá sấu khác được dân mạng truyền tay nhau chia sẻ.

Những chiếc bánh mì khiến dân mạng cười ngả nghiêng.

Chia sẻ
Đọc thêm