Dân tình "hết hồn" với tranh vẽ chị Hằng đón Trung thu theo phong cách "cô hồn quay trở lại" nằm chình ình trên cửa siêu thị

Tiểu Bạch Dương, Theo Trí Thức Trẻ

Bức tranh chị Hằng Nga trên cửa kính siêu thị đang là tâm điểm gây bão trên MXH khiến ai nhìn thấy cũng... khóc thét!

Chỉ còn 2 tuần nữa thôi là đến rằm tháng 8, lại một mùa Trung thu ấm áp sắp rộn ràng khắp đường làng ngõ phố. Do dịch Covid kéo dài nên nhiều nơi không tổ chức đón Trung thu hoành tráng như mọi năm, song không khí háo hức vẫn hiện diện ở khắp mọi chốn.

Một cửa hàng nhỏ nằm trong hệ thống chuỗi siêu thị phổ biến ở phía Nam mới đây đã vô tình nổi tiếng bởi ai đó vô tình để ý đến bức tranh vẽ đón Trung thu trên cửa kính ra vào. Nhìn thì ai cũng đoán được bức tranh có chị Hằng đang vui vẻ cùng các em nhỏ ngắm trăng, song zoom vào kỹ hơn thì có gì đó khá sai ở đây.

Đúng là nhìn xa thì tưởng chị Hằng, nhìn gần mới thấy không bằng Xúy Vân (!) Cộng đồng mạng ai cũng bật cười khi ngắm bức tranh trên cửa kính siêu thị, bởi gương mặt chị Hằng có phần khá kỳ lạ. Chẳng biết họa sĩ khi sáng tạo tác phẩm nghệ thuật này có đang hờn dỗi ai không mà tô mặt chị Hằng như... dọa ma thế nhỉ?

Dân tình "hết hồn" với tranh vẽ chị Hằng đón Trung thu theo phong cách "cô hồn quay trở lại" nằm chình ình trên cửa siêu thị - Ảnh 2.

Mặc dù tư thế bay của chị Hằng trong tranh khá mềm mại, nhưng biểu cảm của chị thì đúng là khó hiểu. Đến người lớn còn giật mình hoảng hốt tưởng chị Hằng trang điểm theo phong cách Halloween, chẳng biết các em nhỏ có giật mình khi trông thấy nhân vật tuổi thơ yêu thích của mình lại biến thành như thế không?

Khoảnh khắc hài hước này nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán nhộn nhịp trên mạng xã hội, thậm chí nhiều người tò mò tìm bằng được địa chỉ siêu thị để đến mục sở thị chị Hằng với gương mặt "tấu hài" pha kinh dị này. Có lẽ là khuôn mặt trên bức tranh bị dính bẩn chút thôi, chứ họa sĩ chẳng hơi đâu mà làm mặt chị Hằng "nhọ nhem" như cosplay cô hồn quay trở lại thế, các mẹ nhỉ?

Chia sẻ
Đọc thêm