Dân tình đổ xô xem hiện tượng lạ trên bầu trời Sài Gòn chiều nay và gây nên cuộc tranh cãi khắp mạng xã hội

Bầu trời kéo mây đen xuất hiện một vật thể lạ khiến dân tình đổ xô tìm hiểu.

Mới đây, một video clip ghi lại sự xuất hiện của vật thể lạ giữa bầu trời khiến cho dân tình tò mò, đổ xô tìm hiểu và phán đoán. 

Cụ thể, thời tiết tại một khu vực đang có dấu hiệu chuyển biến thành mưa, mây đen và giông gió kéo đến. Đột nhiên giữa bầu trời lại xuất hiện một vật thể không rõ hình dạng bay lơ lửng. Rất nhiều người dân xung quanh hiếu kỳ không hiểu tại sao đột nhiên lại có hiện tượng lạ. Bởi vì khoảng cách quá xa không thể nhìn rõ, mọi người bắt đầu đồn đoán về vật thể đó.

Người dân tò mò đổ xô ra xem vật thể lạ xuất hiện giữa bầu trời.

Trong một video clip khác được quay cùng thời điểm đó ở góc độ gần hơn, hiện tượng lạ này lại được mọi người cho rằng chỉ là miếng vải lưới của một hộ gia đình nào đó, có thể do bị gió mạnh nên cuốn bay lên trời. 

Dân mạng lại được dịp tranh cãi cho ra lẽ liệu vật thể họ nhìn thấy là gì mà lại khiến nhiều người mặc kệ trời mưa cứ đứng ngửa cổ ngóng nhìn. Người thì cho rằng chỉ là một miếng vải, người thì lại bảo nếu là vải lưới sao có thể bay lơ lửng mà không rơi xuống. Liệu có phải là một sự kì lạ nào đó của thiên nhiên mới xuất hiện hay không.

- Nó là cái gì mà thấy bay trên mạng cả ngày hôm nay vậy mọi người?

- Chắc miếng vải mùng của nhà nào đó bị gió kéo bay lên ấy.

- Sao nó cứ bay lơ lửng không rớt xuống hay vậy?

(Nguồn clip: @quangdinh1912; @ngankim_1798)

Chia sẻ
Đọc thêm