Dân tình "đào mộ" câu nói của Thiều Bảo Trang cách đây 2 ngày, giữa lúc em gái có động thái lạ liên quan tới Sơn Tùng M-TP: "Đừng yêu sai một người 2, 3 lần"

Hiện tại, công chúng đều tò mò về mối quan hệ giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP.

Tối qua, công chúng không khỏi bất ngờ khi phát hiện Thiều Bảo Trâm có động thái lạ liên quan tới Sơn Tùng M-TP. Cụ thể, trên fanpage chính thức có 1,9 triệu lượt người follow của Thiều Bảo Trâm đã mở chế độ cho phép xem theo dõi ai. Đáng chú ý là trang fanpage này có nhấn nút follow trang fanpage M-TP của Sơn Tùng.

Dân tình "đào mộ" câu nói của Thiều Bảo Trang cách đây 2 ngày, giữa lúc em gái có động thái lạ liên quan tới Sơn Tùng M-TP: "Đừng yêu sai một người 2, 3 lần" - Ảnh 1.

Fanpage của Thiều Bảo Trâm bất ngờ follow trang M-TP của Sơn Tùng.

Mới đây, chia sẻ của Thiều Bảo Trang - chị gái Thiều Bảo Trâm cách đây 2 ngày lại bất ngờ được "đào mộ". Nhiều người cho rằng, phải chăng chị gái Thiều Bảo Trâm đang muốn ẩn ý gì đó liên quan tới chuyện tình cảm của em gái và Sơn Tùng M-TP: "Bạn có thể yêu sai 2, 3 người nhưng đừng yêu sai một người 2, 3 lần".

Dân tình "đào mộ" câu nói của Thiều Bảo Trang cách đây 2 ngày, giữa lúc em gái có động thái lạ liên quan tới Sơn Tùng M-TP: "Đừng yêu sai một người 2, 3 lần" - Ảnh 2.

Câu nói của chị gái Thiều Bảo Trâm cách đây 2 ngày gây chú ý.

Dân tình "đào mộ" câu nói của Thiều Bảo Trang cách đây 2 ngày, giữa lúc em gái có động thái lạ liên quan tới Sơn Tùng M-TP: "Đừng yêu sai một người 2, 3 lần" - Ảnh 3.

Chiều qua, công chúng không khỏi bất ngờ khi phát hiện ra rằng, Hải Tú đã âm thầm khóa trang cá nhân mà cô đang sử dụng, chỉ để lại fanpage.

Dân tình "đào mộ" câu nói của Thiều Bảo Trang cách đây 2 ngày, giữa lúc em gái có động thái lạ liên quan tới Sơn Tùng M-TP: "Đừng yêu sai một người 2, 3 lần" - Ảnh 4.

Trang cá nhân của Hải Tú cũng bị khóa.

Chia sẻ
Đọc thêm