Dân tình bon chen khắp nơi đi chơi lễ, MC Diệp Chi ở nhà trổ tài nấu cơm ngon, hạnh phúc khoe con gái ăn tận 3 bát

Niềm vui của một bà mẹ trẻ cũng chỉ cần giản dị như thế mà thôi.

Ngoài việc là một MC truyền hình nổi tiếng, thì bấy lâu nay Diệp Chi còn được rất nhiều mẹ bỉm sữa thần tượng vì tài bếp núc đảm đang. Bất kể công việc có bận rộn đến đâu, Diệp Chi vẫn luôn dành thời gian để nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa và chăm sóc con gái nhỏ Sumo.

Bà mẹ trẻ vô cùng khéo tay, niềm vui của Diệp Chi mỗi ngày chính là khoe bữa cơm nhà giản dị do cô tự làm. Dịp nghỉ lễ này, thay vì xách vali "trốn" đi đâu đó thì Diệp Chi lại ở nhà thảnh thơi cùng bé Sumo, nấu ăn cùng con và tận hưởng thành quả ngọt ngào trong căn bếp ấm cúng.

Dân tình bon chen khắp nơi đi chơi lễ, MC Diệp Chi ở nhà trổ tài nấu cơm ngon, hạnh phúc khoe con gái ăn tận 3 bát - Ảnh 1.

Bữa cơm nghỉ lễ của mẹ con MC Diệp Chi hút nghìn like vì quá dễ thương.

Diệp Chi vui vẻ chia sẻ với mọi người: "Mâm cơm ngày nghỉ lễ. Rau củ chấm kho quẹt, thịt rang cháy cạnh, đậu sốt cà chua, canh rong biển. Nấu và ăn nhoằng cái là xong. Bà Sumo chén có mỗi... 3 bát thôi mà".

Một bữa ăn bình thường quen thuộc như bao gia đình khác, chẳng có gì là sơn hào hải vị đắt đỏ, thế nhưng qua lời kể của Diệp Chi thì lại khiến mọi người cảm giác vui vẻ lạ thường. Hơn nữa, chỉ ngắm ảnh thôi cũng thấy ngon mắt, đói bụng vô cùng, muốn về nhà ăn cùng bố mẹ bữa cơm ngon. Nấu khéo, bày cũng khéo, chẳng trách con gái của Diệp Chi lại mê mẩn cơm mẹ nấu đến thế!

Thật vui khi nghỉ lễ có cô bạn nhí đồng hành, cùng làm những điều hạnh phúc nho nhỏ.

Không chỉ ở nhà loanh quanh bếp núc, nữ MC còn diện đồ xinh đẹp cùng Sumo đi dạo khắp Hà Nội, tranh thủ ngày nghỉ lễ cuối cùng rảnh rỗi. Trong một khoảnh khắc bâng khuâng khi được con gái chụp ảnh cho, Diệp Chi bỗng trải lòng rằng cô nhận ra con gái đã lớn ngần ấy, còn cô thì đã là bà mẹ chạm U40. Chẳng nói ra thì không ai nghĩ đến điều đó, bởi lúc nào Diệp Chi cũng toát lên vẻ trẻ trung đầy sức sống, với tinh thần vô cùng lạc quan.

Chia sẻ
Đọc thêm