Dán thông báo khắp nơi với số tiền thưởng 2,3 triệu đồng, thanh niên khiến cư dân mạng bật cười khi đọc yêu cầu để được nhận tiền

Người đàn ông này cho biết danh tính người thắng cuộc sẽ được công bố vào ngày 13/8/2020.

Mỗi người lại có phản ứng với một cuộc chia tay theo những cách khác nhau. Một số người thì quyết định tuyệt giao bằng cách chặn người yêu cũ trên mọi phương diện, từ số điện thoại đến mạng xã hội, thậm chí là chuyển đi nơi khác sinh sống để tránh gặp lại, trong khi nhiều người khác cố gắng liên lạc lại với người yêu cũ và nói xin lỗi... 

Tuy nhiên, có một anh chàng ở thành phố Cairns, bang Queensland, Australia lại chọn cách ầm ĩ hơn để "trả thù" bạn gái cũ sau khi đã hết duyên. Cụ thể, người đàn ông này đã dán thông báo khắp nơi trong thành phố với yêu cầu mọi người gọi điện thoại cho người yêu cũ và giả vờ là người khỉ Chewbacca để dọa cô sợ chết khiếp.

Dán thông báo khắp nơi với số tiền thưởng 2,3 triệu, thanh niên khiến cư dân mạng bật cười khi đọc yêu cầu để được nhận tiền - Ảnh 1.

Tờ thông báo của người đàn ông được dán ở khắp nơi trong thành phố.

Phần thưởng là 100 đô la Mỹ (tương đương 2,3 triệu đồng) cho ai làm cho người yêu cũ của anh chàng sợ nhất khi hét tiếng "RAWRGWAWGGR" qua điện thoại. Người đàn ông này còn cho biết danh tính người thắng cuộc sẽ được công bố vào ngày 13/8/2020.

Nạn nhân trong câu chuyện này là cô Jessica (29 tuổi). Cô cho biết: "Tôi nhận được những cuộc gọi điện thoại thực sự kỳ lạ vào ban đêm, cứ khoảng 1 giờ đến khoảng 4 giờ. Tôi đã nghĩ rằng thật buồn cười và đây là một trò đùa hay ho". Tuy nhiên, những cuộc gọi bất ngờ vào ban đêm khiến con cô thức giấc.

Dán thông báo khắp nơi với số tiền thưởng 2,3 triệu, thanh niên khiến cư dân mạng bật cười khi đọc yêu cầu để được nhận tiền - Ảnh 2.

Jessica cảm thấy bị làm phiền vì trò chơi khăm của người yêu cũ.

Jessica cho biết cô và người yêu cũ chấm dứt mối tình 3 năm khi cô tìm thấy tin nhắn của một người phụ nữ khác trên Facebook của anh ta. 

Trả lời phỏng vấn tờ Cairns Post, Jessica nói: "Tôi đã nghĩ anh ta là một người trưởng thành khi chúng tôi gặp nhau lần đầu nhưng không phải thế, anh ta thực sự rất trẻ con và anh ta đã làm tổn thương tôi".

Jessica cho biết, người yêu cũ không chỉ dùng trò chơi khăm qua điện thoại mà anh ta còn đặt một chiếc ô tô không có bánh ở trước cửa nhà cô khiến Jessica không thể lái xe ra ngoài. Cô buộc phải nhờ sự giúp đỡ của cảnh sát. 

Câu chuyện chơi khăm người yêu cũ của người đàn ông này đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng và cả giới truyền thông Australia.

(Nguồn: Metro)

Chia sẻ
Đọc thêm