Dàn "soái ca cực phẩm" của cuộc thi Nam vương Thái Lan bất ngờ "bung lụa" khiến hội chị em tan vỡ trái tim

Những ứng cử viên cho ngôi vị nam vương toàn "hàng xịn", đẹp trai ngời ngợi, tuấn tú anh dũng, ấy vậy mà chỉ vài giây sau khi bước ra đọc tên, các chàng đã... "bung lụa".

Là quốc gia châu Á không chỉ nổi tiếng về du lịch mà Thái Lan những năm gần đây còn nhận được sự chú ý của nhiều người khi tổ chức loạt các cuộc thi sắc đẹp cho cả nam và nữ, cũng như là cộng đồng LGBT rất có uy tín. Chưa kể dàn thí sinh tham gia cũng toàn thuộc hàng "cực phẩm", nữ thì đẹp sang chảnh, nam thì chuẩn men điển trai và LGBT cũng không kém phần rực rỡ.

Tuy nhiên, tất cả những thứ đó không chỉ là lý do duy nhất giúp các cuộc thi sắc đẹp ở xứ sở Chùa Vàng tạo được tiếng vang, mà sự hài hước, pha trò đến mức "bung lụa" của các thí sinh tham dự trong phần giới thiệu bản thân cũng góp phần không nhỏ. Chúng giúp tăng tính giải trí, tạo độ viral và thậm chí còn mang lại tiếng cười cho người xem. 

Nói có sách mách có chứng, mới đây, trên mạng xã hội Việt đã lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh các thí sinh của cuộc thi nam vương tại Thái Lan "bung xõa" hết mình khi đứng xướng tên mình trên sân khấu, làm cho ai nấy cũng ngạc nhiên và bật cười đến đau hết cả ruột. 

Khi các "soái ca" của cuộc khi Nam vương Thái Lan "bung lụa" hết mình khiến chị em bất ngờ

Trong clip dễ thấy, những ứng cử viên cho ngôi vị nam vương toàn "hàng xịn", đẹp trai ngời ngợi, tuấn tú anh dũng, ấy vậy mà chỉ vài giây sau khi bước ra đọc tên, các chàng đã "bung lụa" tỏa hương với mục đích có lẽ là tạo ấn tượng cho khán giả và ban giám khảo. Tất nhiên, các chàng đã được như ý, những màn "bung lụa" này đã gây được ấn tượng cực mạnh cho người xem, vượt xa ra khỏi ranh giới Thái Lan là đằng khác. 

Animated GIF-downsized_large (5)

Trong phần bình luận của đoạn clip ngắn đang được cộng đồng mạng Việt chuyền tay nhau, rất đông chị em đã bày tỏ cảm giác thích thú của mình, bên cạnh khen các chàng đẹp trai cũng không quên thực hiện tài phụ đề tên các anh chàng thú vị trong clip như: "Nạt khon nít sâm mơ rát", "Chai na na na na ná", "cha cha cha cha chơn sâu", "Mạnh mạnh mạnh mé",...

Hiện tại, đoạn clip vẫn còn đang nhận được thêm nhiều sự chú ý vì tính chất giải trí mà nó mang lại. Riêng chị em, chị em nghĩ sao về các ứng cử viên hài hước cho ngôi vị nam vương Thái Lan này?

Animated GIF-downsized_large (6)

Animated GIF-downsized_large (4)

Chia sẻ
Đọc thêm