Dàn sao Hoa ngữ lộ diện trước thềm thảm đỏ bế mạc giải Kim Ưng 2020: "Mẹ một con" Triệu Lệ Dĩnh xuất sắc trong hình ảnh chưa chỉnh sửa vượt mặt các đàn em

Lễ bế mạc giải Kim Ưng quy tụ dàn sao đình đám gồm Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác, Dịch Dương Thiên Tỉ…

So với ngày khai mạc thì thảm đỏ lễ bế mạc giải Kim Ưng diễn ra vào lúc 19 giờ 30 (theo giờ địa phương) ngày 18/10 lại náo nhiệt và thu hút sự chú ý hơn nhiều. Là một trong 3 giải thưởng truyền hình lớn nhất Trung Quốc nên mỗi khi giải Kim Ưng diễn ra đều nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới truyền thông cũng như công chúng.

Năm nay, thảm đỏ lễ bế mạc giải Kim Ưng tiếp tục chào đón sự xuất hiện của những diễn viên đình đám, từ các minh tinh gạo cội và lâu năm trong nghề như: Trần Bảo Quốc, Tưởng Văn Lệ, Nhậm Đạt Hoa, Tôn Lệ. Dàn sao trẻ gồm: Dương MịchTriệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác, Dịch Dương Thiên Tỉ, Tống Thiến, Chu Nhất Long… Có thể thấy, thảm đỏ hôm nay giống như một sàn diễn thời trang nơi các mỹ nhân đình đám đọ sắc bất phân thắng bại. 

Trước khi thảm đỏ diễn ra, giới truyền thông và công chúng cũng kịp chiêm ngưỡng được tạo hình cũng như nhan sắc thật của một số nghệ sĩ đình đám xuất hiện từ sớm.

Dàn sao Hoa ngữ lộ diện trước thềm thảm đỏ bế mạc giải Kim Ưng 2020: "Mẹ một con" Triệu Lệ Dĩnh xuất sắc trong hình ảnh chưa chỉnh sửa vượt mặt các đàn em - Ảnh 1.

Vương Nhất Bác là một trong những ngôi sao có mặt sớm nhất trong sự kiện.

Triệu Lệ Dĩnh gây ấn tượng với bộ váy công chúa.

"Mẹ một con" Triệu Lệ Dĩnh gây ấn tượng với bộ váy công chúa.

Triệu Lệ Dĩnh leo thẳng Top 1 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo nhờ màn xuất hiện xuất sắc trong đêm hôm nay.

Dàn sao Hoa ngữ lộ diện trước thềm thảm đỏ bế mạc giải Kim Ưng 2020: "Mẹ một con" Triệu Lệ Dĩnh xuất sắc trong hình ảnh chưa chỉnh sửa vượt mặt các đàn em - Ảnh 6.

Lưu Đào.

"Nữ thần Kim Ưng" Tống Thiến.

Lý Dịch Phong.

Ngu Thư Hân.

Đàm Tùng Vận.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm