Dàn sao Hoa ngữ bị chê cười "làm màu" khi thuê cả lực lượng vệ sĩ hùng hậu, dù cũng chẳng được mấy người để ý

Trịnh Sảng, Cảnh Điềm hay Hoàng Cảnh Du đều bị netizen chế giễu vì mang theo nhiều vệ sĩ bên người dù xung quanh chẳng có mấy fan hâm mộ.

Chuyện các sao Hoa ngữ mang theo vệ sĩ bên người để đảm bảo an toàn cũng chẳng phải việc gì quá to tát. Tuy nhiên, có những ngôi sao lại mang theo quá nhiều vệ sĩ và bảo vệ quá cẩn mật dù xung quanh chẳng có mấy người hâm mộ quả thật đã khiến họ bị cư dân mạng chê cười.

Mã Thiên Vũ

Dàn sao Hoa ngữ bị chê cười vì mang theo đông vệ sĩ để "làm màu" - Ảnh 1.

Xuất hiện trong một sự kiện vào năm ngoái, Mã Thiên Vũ đã khiến cư dân mạng bất ngờ vì có hơn 30 nhân viên bảo an kéo tay nhau để bảo vệ cho anh. Một netizen quay lại được cảnh này cho biết lượng nhân viên bảo vệ cho Mã Thiên Vũ đúng là quá đông trong khi chẳng có fan hâm mộ nào của anh xuất hiện cả. Không ít người cho rằng nam diễn viên Cổ kiếm kỳ đàm đang làm màu và coi mình là sao lớn dù thực tế thì anh chẳng phải là sao hạng A trong giới.

Lưu Đào

Dàn sao Hoa ngữ bị chê cười vì mang theo đông vệ sĩ để "làm màu" - Ảnh 4.

Tuy luôn được mọi người yêu mến bởi tính cách thân thiện sau sự việc mang theo quá nhiều nhân viên bảo an thì hình tượng đẹp của Lưu Đào đã tan vỡ. Trong một lần xuất hiện ngoài đường, nữ diễn viên Lang Nha bảng đã mang theo hơn 20 vệ sĩ, hò trước hô sau và còn dùng những lời lẽ rất hung hãn yêu cầu người qua đường phải tránh ra. Mặc dù thái độ của vệ sĩ rất tệ nhưng Lưu Đào chẳng hề quan tâm, cô vẫn vừa đi vừa mỉm cười chẳng khác gì… hoa hậu thân thiện.

Dàn sao Hoa ngữ bị chê cười vì mang theo đông vệ sĩ để "làm màu" - Ảnh 5.

Dàn sao Hoa ngữ bị chê cười vì mang theo đông vệ sĩ để "làm màu" - Ảnh 6.

Dàn sao Hoa ngữ bị chê cười vì mang theo đông vệ sĩ để "làm màu" - Ảnh 7.

Hoàng Cảnh Du

Dàn sao Hoa ngữ bị chê cười vì mang theo đông vệ sĩ để "làm màu" - Ảnh 8.

Hơn 30 vệ sĩ của Mã Thiên Vũ vẫn chưa là gì so với Hoàng Cảnh Du. Xuất hiện trong một sự kiện mới đây, Hoàng Cảnh Du đã gây tranh cãi khi đem theo hơn 100 vệ sĩ đến trung tâm thương mại để bảo vệ cho anh. Ngoài việc bị chỉ trích là mắc bệnh ngôi sao thì nam diễn viên Thượng ẩn cũng bị chê cười vì sự kiện mà chẳng thấy fan của anh đâu, khắp nơi chỉ thấy nhân viên bảo an xếp từng hàng để "làm màu".

Dàn sao Hoa ngữ bị chê cười vì mang theo đông vệ sĩ để "làm màu" - Ảnh 9.

Dàn sao Hoa ngữ bị chê cười vì mang theo đông vệ sĩ để "làm màu" - Ảnh 10.

Dàn sao Hoa ngữ bị chê cười vì mang theo đông vệ sĩ để "làm màu" - Ảnh 11.

Cảnh Điềm

Dàn sao Hoa ngữ bị chê cười vì mang theo đông vệ sĩ để "làm màu" - Ảnh 12.

Cảnh Điềm cũng là một trong những ngôi sao "làm màu" và quá phô trương thanh thế mỗi khi xuất hiện. Trước Hoàng Cảnh Du thì nàng "đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh" từng được hơn 100 bảo vệ tháp tùng khi xuất hiện tại một trung tâm thương mại. Việc có quá nhiều bảo vệ xuất hiện đã gây cản trở cho những người đến đây mua sắm, ngay cả khi chẳng có mấy người quan tâm đến sự hiện diện của Cảnh Điềm.

Dàn sao Hoa ngữ bị chê cười vì mang theo đông vệ sĩ để "làm màu" - Ảnh 13.

Dàn sao Hoa ngữ bị chê cười vì mang theo đông vệ sĩ để "làm màu" - Ảnh 14.

Ngô Cẩn Ngôn

Dàn sao Hoa ngữ bị chê cười vì mang theo đông vệ sĩ để "làm màu" - Ảnh 15.

Từng bị CCTV điểm mặt chỉ tên vì mắc bệnh ngôi sao nhưng netizen cho rằng Ngô Cẩn Ngôn dường như không quan tâm lắm đến việc này. Dù sự kiện mà nữ diễn viên Diên Hi công lược xuất hiện chẳng có mấy người để ý nhưng cô vẫn đưa theo hơn 30 nhân viên bảo an để vây quanh bảo vệ. Hành động quá mức phô trương này của Ngô Cẩn Ngôn từng bị cư dân mạng chê cười suốt một thời gian.

Dàn sao Hoa ngữ bị chê cười vì mang theo đông vệ sĩ để "làm màu" - Ảnh 16.

Dàn sao Hoa ngữ bị chê cười vì mang theo đông vệ sĩ để "làm màu" - Ảnh 17.

Trịnh Sảng

Dàn sao Hoa ngữ bị chê cười vì mang theo đông vệ sĩ để "làm màu" - Ảnh 18.

Từng là một "đỉnh lưu" nên ai cũng nghĩ fan của Trịnh Sảng sẽ xuất hiện rất đông tại các sự kiện mà cô có mặt nhưng thực tế thì không phải như vậy. Trong một lần xuất hiện, Trịnh Sảng đã đem theo hàng chục nhân viên bảo an đến để bảo vệ mặc dù fan hâm mộ chỉ có lác đác vài người. Vốn đã có lượng anti đông đảo nên vụ việc này của Trịnh Sảng đã nhanh chóng trở thành trò cười trên nhiều diễn đàn.

Dàn sao Hoa ngữ bị chê cười vì mang theo đông vệ sĩ để "làm màu" - Ảnh 19.

Dàn sao Hoa ngữ bị chê cười vì mang theo đông vệ sĩ để "làm màu" - Ảnh 20.

Dàn sao Hoa ngữ bị chê cười vì mang theo đông vệ sĩ để "làm màu" - Ảnh 21.

Cúc Tịnh Y

Dàn sao Hoa ngữ bị chê cười vì mang theo đông vệ sĩ để "làm màu" - Ảnh 22.

Cúc Tịnh Y cũng không hề thua kém các chị em khác về khoản thuê một dàn vệ sĩ bảo vệ. Trong một lần xuất hiện, nhân viên bảo vệ của Cúc Tịnh Y đã dùng ô đen để hộ tống nàng mỹ nữ 4000 năm này ra ngoài, đồng thời cô còn bịt tai trên quãng đường đi. Rõ ràng đây không phải là lần đầu tiên Cúc Tịnh Y như vậy bởi người đẹp Vân Tịch truyện thường xuyên mang theo quá nhiều vệ sĩ đi cùng dù chẳng đến mức phải cần thiết đến vậy.

Dàn sao Hoa ngữ bị chê cười vì mang theo đông vệ sĩ để "làm màu" - Ảnh 24.

Triệu Lộ Tư

Dàn sao Hoa ngữ bị chê cười vì mang theo đông vệ sĩ để "làm màu" - Ảnh 25.

Nổi lên chưa được bao lâu nhưng nhiều người cho rằng Triệu Lộ Tư đã mắc bệnh ngôi sao, luôn xuất hiện quá lố vì dẫn theo quá đông vệ sĩ. Cư dân mạng cho rằng Triệu Lộ Tư vẫn chưa phải sao hạng A và nổi đình nổi đám đến mức ấy, thậm chí không ít người tại nơi cô xuất hiện còn chẳng quan tâm cô là ai. Không biết sau những lần làm lố bị mỉa mai này, nữ diễn viên Trường ca hành sẽ nghĩ gì.

Dàn sao Hoa ngữ bị chê cười vì mang theo đông vệ sĩ để "làm màu" - Ảnh 26.

Dàn sao Hoa ngữ bị chê cười vì mang theo đông vệ sĩ để "làm màu" - Ảnh 27.

Hình Chiêu Lâm

Dàn sao Hoa ngữ bị chê cười vì mang theo đông vệ sĩ để "làm màu" - Ảnh 28.

Phần lớn những người nổi tiếng bị chỉ trích vì "làm màu" khi tự coi mình là sao lớn đều không phải là sao hạng A trong giới và Hình Chiêu Lâm cũng như vậy. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì để nói khi cư dân mạng nhìn thấy Hình Chiêu Lâm huy động một lượng lớn vệ sĩ nắm tay tạo vòng tròn để bảo vệ cho anh khi anh xuất hiện tại sự kiện. Nhìn lại hình ảnh có thể thấy, những người đến xem nam diễn viên Song thế sủng phi dường như chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Dàn sao Hoa ngữ bị chê cười vì mang theo đông vệ sĩ để "làm màu" - Ảnh 29.

Chia sẻ
Đọc thêm