Dàn sao Hoa ngữ bất chấp tất cả để chọn ngày sinh con gây tranh cãi: Hạ Quân Tường ép vợ sinh non, Ngô Tôn thì muốn con cùng ngày sinh

Thay vì để con chào đời một cách tự nhiên nhất, những ngôi sao này đã tin tưởng vào điều gọi là "ngày đẹp".

Sinh con là một điều hạnh phúc đối với mỗi người làm cha mẹ và đương nhiên họ đều muốn con mình được sống cuộc đời tốt đẹp. Có rất nhiều người, bao gồm cả các sao Hoa ngữ đều mong muốn con mình được sinh vào ngày đẹp nên đã chọn việc sinh sớm, từ đó gây ra rất nhiều tranh cãi. Những điều tốt đẹp thì chưa thấy đâu nhưng việc bị công chúng chỉ trích là quá mê tín đến mức gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con và người mẹ thì không ít.

Hạ Quân Tường

Hạ Quân Tường từng là nam thần được nhiều người mến mộ trong dòng phim thần tượng xứ Đài cực hot trong khoảng thời gian những năm 2000. Vậy nhưng, sau khi kết hôn và sinh con, hình tượng của nam diễn viên sụp đổ hoàn toàn vì những hành động và phát ngôn gây tranh cãi. 

Tháng 8 vừa qua, vợ chồng Hạ Quân Tường đã đón con gái đầu lòng chào đời. Tuy nhiên trong buổi phỏng vấn mới đây, Hạ Quân Tường đã gây tranh cãi rất lớn khi khuyên vợ sinh mổ trước 2 tuần chỉ vì không muốn con gái mang cung Xử Nữ. Việc này đã gây ra tranh cãi rất lớn, netizen xứ Trung chỉ trích Hạ Quân Tường quá mê tín và nhiều người cũng rất lo lắng cho sức khỏe của con gái nam diễn viên vì sinh không đủ ngày.

Sao Hoa ngữ gây tranh cãi vì chọn ngày để sinh con - Ảnh 1.

Chia sẻ này của Hạ Quân Tường đã gặp phải sự phản ứng gay gắt từ phía cộng đồng mạng xứ Trung. Đa số đều không hiểu nổi cách tư duy của Hạ Quân Tường. Nhiều người cho rằng, nam thần xứ Đài này chỉ quan tâm tới cách nghĩ của riêng mình chứ chẳng thèm để ý tới con hay sức khỏe của vợ. 

Trần Tuệ Lâm

Trước Hạ Quân Tường cũng có nhiều ngôi sao "mê tín" và chọn ngày đẹp sinh con, trong đó có "thiên hậu" Trần Tuệ Lâm. Năm 2009 khi đang mang thai ở tháng thứ 8, Trần Tuệ Lâm quyết định sinh mổ trước 1 tháng vì đã chọn được "ngày lành tháng tốt", cho rằng ngày đẹp sẽ khiến con mình tốt hơn. Khoảng thời điểm đó, cô cũng từng bị công chúng chỉ trích và ném đá không thương tiếc chỉ vì quá tin vào ngày đẹp.

Sao Hoa ngữ gây tranh cãi vì chọn ngày để sinh con - Ảnh 2.

Ngô Tôn

Việc che giấu và nói dối về chuyện đã kết hôn khiến hình tượng của Ngô Tôn sụp đổ hoàn toàn trong mắt khán giả. Nhưng ngoài việc này ra, Ngô Tôn cũng mất điểm về chuyện sinh con khi ép vợ phải đẻ mổ để con sinh ra có cùng ngày sinh với mình. Trong 2 lần sinh con đều bị chồng ép như vậy khiến vợ của Ngô Tôn đã bị băng huyết nặng.

Theo đó, vợ Ngô Tôn 4 năm mang thai 2 lần và đều là sinh mổ. Nam thần một thời được cho là người khá mê tín nên đã tính toán thời gian sinh đẻ của vợ. Nguồn tin cho hay, Ngô Tôn bắt bà xã phải tới concert tại Hong Kong để "cùng nhau có con". Sinh nhật của Nei Nei là ngày 10/10/2010, hoàn toàn trùng với sinh nhật của anh 10/10/1979, trong khi đó con trai Max lại có trùng ngày sinh nhật với Lâm Lệ Oánh là ngày 11/10. Chính điều này đã gây ra cuộc tranh cãi sôi nổi trên mạng xã hội. Người ủng hộ, người thì lại phản đối gay gắt cách tư duy của Ngô Tôn.

Sao Hoa ngữ gây tranh cãi vì chọn ngày để sinh con - Ảnh 3.

Trần Tuệ Linh

Cựu người mẫu Trần Tuệ Linh từng kết hôn với tỷ phú sòng bạc Châu Trác Hoa, tuy nhiên cuộc sống của cô không êm ấm khi chồng bên ngoài có tình nhân là người đẹp Liêu Bích Lệ. Khi Trần Tuệ Linh và Liêu Bích Lệ cùng mang thai, để giữ chân chồng nên cô đã quyết định sinh con vào ngày 30/5, trùng ngày sinh với Châu Trác Hoa. Việc sinh con trước đó nửa tháng chỉ vì Trần Tuệ Linh muốn "giữ chồng" trong ngày sinh nhật mỗi năm và tình cảm của Châu Trác Hoa với con cô sẽ thân thiết hơn.

Sao Hoa ngữ gây tranh cãi vì chọn ngày để sinh con - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm