Đàn ông có ngực nhẵn nhụi hấp dẫn hơn nhiều

Theo VNE,

Một cuộc khảo sát cho thấy phụ nữ thích đàn ông có bộ ngực mịn màng và nhẵn nhụi hơn là nhiều lông.

Sở thích này liên quan đến vấn đề vệ sinh và nỗi lo sợ chấy rận, ký sinh trùng sống trong đám lông ngực rậm rạp. 
 
Cuộc khảo sát được thực hiện ngẫu nhiên trên 161 phụ nữ Thổ Nhĩ Kỳ và 183 phụ nữ Slovakia, nhằm so sánh sự hấp dẫn giữa những người đàn ông có bộ ngực “nhẵn nhụi” và “lông lá xồm xoàm”. Nghiên cứu này được công bố trên tạp chí Archives of Sexual Behavior.
 
Đàn ông có ngực nhẵn nhụi hấp dẫn hơn nhiều
Đàn ông có bộ ngực lông xồm xoàm kém hấp dẫn phụ nữ hơn. Ảnh: ASB
 
Nhóm nhà khảo sát đã chụp những bức ảnh từ cổ đến eo của đàn ông với bộ ngực dày đặc lông. Sau đó yêu cầu những người đó cạo lông và chụp lại một tấm khác cũng với tư thế cũ.
 
Kết quả thăm dò ý kiến phụ nữ sau khi ngắm các bức ảnh cho thấy, có đến 80% chị em thích đàn ông có bộ ngực nhẵn nhụi vì cho rằng chúng hấp dẫn hơn, chỉ 20% thích bộ ngực “lông lá xồm xoàm”. 
 
Nhóm nghiên cứu đến từ Slovakia thừa nhận, họ bối rối khi cố tìm cách lý giải rõ tại sao 80% phụ nữ lại thích những bộ ngực đàn ông nhẵn mịn. Trong đó lý do phổ biến nhất mà các nàng thú nhận khi thích một người bạn đời ít lông là để tránh chấy rận hoặc rệp sống trong những vùng rậm rạp đó. 
 
Tuy nhiên, một nhóm các nhà nghiên cứu khác lại cho rằng nguyên nhân "sợ chấy rận" trên là đúng nhưng vẫn chưa đủ. Bởi, “Theo quan điểm tiến hóa, những người đàn ông không có lông dễ được để mắt hơn, đặc biệt ở các khu vực khí hậu nhiệt đới có nguy cơ ký sinh trùng phát triển cao như quanh xích đạo.
 
So sánh 2 quốc gia khác nhau về nguy cơ ký sinh trùng, chúng tôi không tìm thấy bất cứ sự khác biệt nào trong sở thích của phụ nữ”, ông Pavol Prokop, giáo sư Đại học Tmava ở Slovakia phát biểu trên LiveScience. 
 
Nhóm nhà khoa học Slovakia cho biết, sắp tới họ sẽ mở rộng nghiên cứu ở các quốc gia khác nhau nhằm tìm hiểu xem liệu sự khác biệt về văn hóa có ảnh hưởng đến sở thích này của phụ nữ không. 
 
Trước đó, các nghiên cứu tại Trung Quốc, New Zealand và California ghi nhận phụ nữ thích đàn ông mịn màng hơn nhưng điều này lại ngược lại với phụ nữ ở Cameroon. Ngoài ra khảo sát còn ghi nhận, tâm lý phụ nữ đang trong kỳ kinh nguyệt sẽ dễ bị hấp dẫn bởi cánh mày râu ngực xồm xoàm.
 


Đàn ông da đẹp thì giỏi “chuyện ấy” hơn. Bạn có tin không?Đàn ông có ngực nhẵn nhụi hấp dẫn hơn nhiều
Chia sẻ
Đọc thêm