Đàn ông càng có năng lực thì càng thích phụ nữ thuộc 4 cung Hoàng đạo này, càng yêu càng không thể tách rời

Cô gái thuộc những cung Hoàng đạo này luôn là đối tượng được nhiều người đàn ông yêu mến và đánh giá cao.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Vốn là một cô nàng thích sự hoàn hảo, Xử Nữ đôi khi bị nhận xét là người khó chiều, thậm chí khó hiểu. Thế nhưng, trong mắt đàn ông, Xử Nữ lại là một người cực kỳ tinh tế, khéo léo, biết suy tính trước sau. Hầu hết những cô nàng thuộc cung Hoàng đạo này đều "thủ sẵn" cho mình vài chiêu nấu ăn bởi vì họ luôn muốn chăm lo cho người mình yêu thương hết mức có thể. Xử Nữ hội tụ đủ những yếu tố để trở thành một người phụ nữ lý tưởng đối với bất kỳ người đàn ông nào.

Sau khi đã lập gia đình, Xử Nữ luôn ưu tiên tổ ấm của mình lên hàng đầu. Dù bận rộn với sự nghiệp riêng nhưng họ vẫn có thể sắp xếp thời gian chăm sóc chồng con chu toàn. Một người vợ vừa là hậu phương vững chắc, vừa là người tương trợ đắc lực trong cuộc sống lẫn công việc như vậy thật sự là một sự may mắn rất lớn đối với người đàn ông.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đàn ông càng có năng lực thì càng thích phụ nữ thuộc 4 cung Hoàng đạo này, càng yêu càng không thể tách rời - Ảnh 1.

Từ nhỏ, Ma Kết đã trưởng thành hơn bạn bè đồng trang lứa, họ biết cân nhắc trước khi bắt tay vào làm việc gì đó. Lớn lên, Ma Kết trở thành người chững chạc, suy nghĩ kỹ lưỡng, không bao giờ ăn nói hàm hồ nên đi đến đâu cũng được mọi người quý mến, kính trọng. Một cô gái Ma Kết luôn toát ra thần thái và khí chất đỉnh cao mà không phải ai cũng có được, họ có thể trông hơi khó gần nhưng một khi đã kết thân rồi sẽ nhận ra họ là con người sống cực kỳ tình cảm, biết quan tâm, chăm sóc cho người khác không chỉ bằng lời nói suông.

Ma Kết là người mạnh mẽ, sống tự lập không thích dựa dẫm vào ai và đây chính là điểm cuốn hút nhất của họ trong mắt đấng mày râu. Ma Kết trông có vẻ như là một nữ cường nhân nhưng họ thật sự là một người phụ nữ của gia đình, chăm sóc chồng con đúng mực nhưng đồng thời cũng không bỏ bê bản thân. Cô nàng thuộc cung Hoàng đạo này luôn biết cách làm cho những người ở bên cạnh ngày càng yêu thương và trân quý họ.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11) 

Đàn ông càng có năng lực thì càng thích phụ nữ thuộc 4 cung Hoàng đạo này, càng yêu càng không thể tách rời - Ảnh 2.

Bọ Cạp là một cung Hoàng đạo cuốn hút, không chỉ bởi vì ngoại hình đẹp, thanh cao mà còn do tính tình tốt, năng lực vượt trội của họ. Đó là lý do Bọ Cạp luôn là một nhân tố nổi bật giữa đám đông, dễ dàng trở thành đối tượng chinh phục của nhiều người đàn ông. Bọ Cạp có đầu óc quan sát nhạy bén, nắm bắt tốt tâm lý của người đối diện và với vốn kiến thức sâu rộng, họ có thể tạo ra được cuộc trò chuyện thú vị với bất kỳ ai, chỉ cần họ muốn. 

Đàn ông có năng lực thì càng yêu thích phụ nữ Bọ Cạp vì dễ tìm được điểm chung, quan điểm nhìn nhận sự việc tương đồng cũng là yếu tố quan trọng giúp hai bên xây dựng mối quan hệ bền vững. Ở bên cạnh cung Hoàng đạo này, mọi người sẽ cảm thấy thoải mái khi được chia sẻ tâm tư, được lắng nghe và nhận về những lời an ủi hoặc cổ vũ tinh thần quý giá. Bọ Cạp sẽ là "cánh tay" đắc lực cho người đàn ông của họ, quân sư giúp đỡ các ông chồng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. 

Song Ngư (19/2 - 20/3) 

Đàn ông càng có năng lực thì càng thích phụ nữ thuộc 4 cung Hoàng đạo này, càng yêu càng không thể tách rời - Ảnh 3.

Song Ngư là một người sống đầy ngẫu hứng, gần gũi và chan hòa. Cung Hoàng đạo này đối đãi nhiệt thành với tất cả mọi người và khao khát được yêu thương nhưng không có nghĩa là họ trở thành trẻ con nhõng nhẽo đòi người lớn phải cưng nựng. Song Ngư mạnh mẽ hơn những gì họ thể hiện ra bên ngoài rất nhiều, họ yêu bản thân và biết tự chăm sóc tốt cho chính mình nhưng vốn là người cho đi yêu thương nhiều nên đôi khi tham lam, muốn nhận lại được chút gì đó cho mình.

Song Ngư tạo cho người ta cảm giác họ vừa yếu đuối nhưng cũng đầy mạnh mẽ, khiến cho đàn ông muốn được che chở, đồng thời cũng muốn được dựa vào bờ vai cô gái này mỗi lúc mệt mỏi. Chỉ có một cô gái trưởng thành, đầy bản lĩnh mới có thể cân bằng được 2 thái cực này và Song Ngư đã làm được điều đó. Nếu đây không phải là mẫu người lý tưởng mà nhiều người đàn ông đang tìm kiếm thì còn ai vào đây nữa.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

(Nguồn: Sohu)

Đàn ông càng có năng lực thì càng thích phụ nữ thuộc 4 cung Hoàng đạo này, càng yêu càng không thể tách rời - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm