BÀI GỐC Thấy con trai đánh vợ, bố chồng tôi định lao ra ngăn cản nhưng mẹ chồng nói một câu khiến ông chần chừ rồi quay sang đóng cửa coi như không biết gì

Thấy con trai đánh vợ, bố chồng tôi định lao ra ngăn cản nhưng mẹ chồng nói một câu khiến ông chần chừ rồi quay sang đóng cửa coi như không biết gì

Mắt chồng đỏ bừng và định đánh tôi tiếp. Tôi liền gọi bố mẹ chồng với hi vọng họ chạy ra can ngăn. Nhưng mà...

3 Chia sẻ

Dẫn người yêu về ra mắt, em muốn “độn thổ” khi chạm mặt bạn gái của bố, còn cô ấy thì vơ vội cọc tiền trên bàn rồi lau nước mắt bỏ chạy

Em không cấm bố qua lại với người khác, nhưng một người như cô ấy thì không thể chấp nhận được.

Em lớn lên trong sự yêu thương, che chở của bố. Mẹ em mất khi em vừa chào đời. Thương con sinh ra đã mồ côi mẹ, bố em quyết định ở vậy nuôi con. Bao năm nay có nhiều người phụ nữ son rỗi chưa chồng con thì bố em nhất quyết từ chối. Vậy mà bây giờ, ông lại phải lòng một người trạc tuổi mình. Cô ấy lại có 3 đứa con đều đang tuổi đi học.

Thú thật vì chuyện này mà em và bố cãi nhau không biết bao nhiêu lần. Em muốn bố lấy người không có sự ràng buộc về con cái. Hoặc ít nhất là con họ cũng đã có gia đình và tự kiếm tiền. Kiểu này nếu bố em làm chồng người phụ nữ kia, chắc chắn ông lại phải cáng đáng thêm 3 đứa con của cô ấy.

Mấy tháng trước, em phát hiện sổ tiết kiệm trong nhà mình không cánh mà bay. Em gặng hỏi mãi, ông mới chịu nói thật là cho người phụ nữ kia vay tiền. Vì con cô ấy đến kỳ đóng học phí, mà cô ấy chẳng có tiền. Không những vậy, bố em còn rút tiền tiết kiệm bao năm của mình để xây lại căn bếp dột nát cho cô ấy. Chính vì những điều đó, em có cảm giác bố đang bị lợi dụng một cách quá đáng.

Dẫn người yêu về ra mắt, em muốn đâm đầu xuống đất khi người đàn bà ấy đi lại lả lướt trong nhà, còn bố mướt mải mồ hôi - Ảnh 1.

Em thấy những gì bố nói không thuyết phục chút nào. Người yêu em cũng sốc khi gặp tình huống ấy. (Ảnh minh họa)

Lâu nay người yêu em vẫn muốn đến nhà ra mắt. Có điều chưa giải quyết được chuyện gia đình nên em cứ khất lần mãi. Cho đến hôm qua, nhân lúc đưa em về nhà, người yêu đã cố tình vào nhà chào hỏi bố em.

Khổ nỗi lúc đó người phụ nữ kia cũng có mặt. Vừa vào nhà, em đã thấy cô ấy nắm tay bố em, nước mắt đầm đìa. Nhìn thấy em, cô ấy vơ vội cọc tiền trên bàn rồi bỏ chạy. Để lại em và người yêu ngẩn ngơ còn bố thì lúng túng giải thích rằng cô ấy khóc lóc mượn tiền trả nợ. Ông đã đưa cho rồi và nói cho đứt, không phải trả lại nhưng vẫn khóc.

Người yêu em khá bất ngờ khi gặp tình huống này. Chào hỏi một lúc, anh đứng lên xin phép ra về. Sau hôm nay, em càng ức chế với bố hơn. Biết rằng bố em thiếu thốn tình cảm nhưng ông quen một người như vậy thật không tốt chút nào. Các chị ơi, em phải can thiệp chuyện này như thế nào đây?

(nguyenminhanh...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm