Dàn nam thanh nữ tú xứ Trung hội ngộ trong sự kiện Chanel, Lưu Văn và Vương Nhất Bác xuất sắc thế nào mà làm netizen "sốt xình xịch"?

Những hình ảnh của Lưu Văn và Vương Nhất Bác đang là chủ đề xôn xao mạng xã hội xứ Trung vì thần thái và khí chất.

Mới đây, hàng loạt ngôi sao xứ Trung đã hội ngộ tại một sự kiện của thương hiệu Chanel. Xuất hiện tại sự kiện là hàng loạt tên tuổi lớn như Lưu Văn, Tống Thiến, Trần Vỹ Đình, Tân Chỉ Lôi, Lưu Thi Thi, Lâm Duẫn, Trương Quân Ninh, Vương Nhất Bác...

Dàn nam thanh nữ tú xứ Trung hội ngộ trong sự kiện Chanel, Lưu Văn và Vương Nhất Bác xuất sắc thế nào mà làm netizen "sốt xình xịch"? - Ảnh 1.

Dàn nam thanh nữ tú xứ Trung hội ngộ trong sự kiện Chanel, Lưu Văn và Vương Nhất Bác xuất sắc thế nào mà làm netizen "sốt xình xịch"? - Ảnh 2.

Bên cạnh những nghệ sĩ đã có danh vị thì Trương Quân Ninh và Vương Nhất Bác là hai nghệ sĩ mà thương hiệu đến từ Pháp mới tiếp xúc. Theo dự đoán của nhiều người, có lẽ trong thời gian tới Vương Nhất Bác và Trương Quân Ninh sẽ chính thức được thương hiệu này công bố danh vị đại sứ. 

Ngay sau sự kiện, loạt ảnh của Vương Nhất Bác và Lưu Văn đã khiến netizen sốt xình xịch vì thần thái và khí chất của cả hai. Cùng diện bộ đồ của Chanel, Vương Nhất Bác và Lưu Văn sở hữu khí chất tiểu thư vương tử vô cùng rõ ràng. 

Dàn nam thanh nữ tú xứ Trung hội ngộ trong sự kiện Chanel, Lưu Văn và Vương Nhất Bác xuất sắc thế nào mà làm netizen "sốt xình xịch"? - Ảnh 4.

Dàn nam thanh nữ tú xứ Trung hội ngộ trong sự kiện Chanel, Lưu Văn và Vương Nhất Bác xuất sắc thế nào mà làm netizen "sốt xình xịch"? - Ảnh 5.

Trần Vỹ Đình

Dàn nam thanh nữ tú xứ Trung hội ngộ trong sự kiện Chanel, Lưu Văn và Vương Nhất Bác xuất sắc thế nào mà làm netizen "sốt xình xịch"? - Ảnh 6.

Lưu Thi Thi

Dàn nam thanh nữ tú xứ Trung hội ngộ trong sự kiện Chanel, Lưu Văn và Vương Nhất Bác xuất sắc thế nào mà làm netizen "sốt xình xịch"? - Ảnh 7.

Lâm Duẫn

Dàn nam thanh nữ tú xứ Trung hội ngộ trong sự kiện Chanel, Lưu Văn và Vương Nhất Bác xuất sắc thế nào mà làm netizen "sốt xình xịch"? - Ảnh 8.

Tống Thiến

Chia sẻ
Đọc thêm