Dàn mỹ nữ chỉ một cái vuốt tóc cũng khiến dân tình xao xuyến, và để được như họ thì bạn sẽ cần 5 lọ dầu dưỡng tóc sau

Mái tóc bồng bềnh dày mượt đã giúp những cô nàng này ghi điểm xuất sắc.

Đôi khi không cần phải tạo dáng cầu kỳ, ăn vận lồng lộn mà những khoảnh khắc đời thường vô tình của minh tinh mới là thứ khiến dân tình trầm trồ. Và loạt mỹ nhân Hoa – Hàn dưới đây chính là người có thể gây xao xuyến chỉ với một cái vuốt tóc giản đơn.

Dàn mỹ nữ chỉ một cái vuốt tóc cũng khiến dân tình xao xuyến, và để được như họ thì bạn sẽ cần 5 lọ dầu dưỡng tóc sau - Ảnh 1.

Mợ chảnh Jeon Ji Hyun chưa bao giờ khiến công chúng thôi trầm trồ về nhan sắc. Chỉ một cái vuốt tóc vô tình mà đã đủ làm người người xao xuyến.

Dàn mỹ nữ chỉ một cái vuốt tóc cũng khiến dân tình xao xuyến, và để được như họ thì bạn sẽ cần 5 lọ dầu dưỡng tóc sau - Ảnh 2.

Vuốt tóc nhẹ nhàng, Dương Mịch khoe góc nghiêng cực phẩm xứng danh mỹ nhân hot nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ.

Dàn mỹ nữ chỉ một cái vuốt tóc cũng khiến dân tình xao xuyến, và để được như họ thì bạn sẽ cần 5 lọ dầu dưỡng tóc sau - Ảnh 3.

Mái tóc buông lơi nhẹ nhàng, Địch Lệ Nhiệt Ba vuốt tóc nhẹ cũng tạo thành khoảnh khắc cực phẩm.

Dàn mỹ nữ chỉ một cái vuốt tóc cũng khiến dân tình xao xuyến, và để được như họ thì bạn sẽ cần 5 lọ dầu dưỡng tóc sau - Ảnh 4.

Vội vàng vuốt tóc và chào fan nhưng Yoona vẫn gây trầm trồ với nhan sắc xinh đẹp và mái tóc dày mượt.

Dàn mỹ nữ chỉ một cái vuốt tóc cũng khiến dân tình xao xuyến, và để được như họ thì bạn sẽ cần 5 lọ dầu dưỡng tóc sau - Ảnh 5.

Cũng không thể bỏ qua Krystal với khoản khắc vuốt tóc vô tình mà như quảng cáo dầu gội đầu.

Dàn mỹ nữ chỉ một cái vuốt tóc cũng khiến dân tình xao xuyến, và để được như họ thì bạn sẽ cần 5 lọ dầu dưỡng tóc sau - Ảnh 6.

Quả là visual đỉnh cao, Irene chỉ vuốt tóc nhẹ nhàng cũng khiến bao người mất ăn mất ngủ.

Quả thật chỉ một cái vuốt tóc vội vàng, góc quay chưa chuẩn chỉnh nhưng những cô nàng này vẫn khiến dân tình "đứng tim" vì quá đẹp. Bên cạnh nhan sắc đỉnh cao thì rõ ràng mái tóc bồng bềnh, mượt mà đã giúp họ ghi điểm. Và để có được mái tóc như họ thì bên cạnh việc dùng dầu gội, dầu xả đơn thuần, bạn còn nên dùng thêm dầu dưỡng tóc.

Dầu dưỡng tóc với thành phần từ các loại dầu thực vật kết hợp với nhau sẽ giúp bổ sung dưỡng chất cho mái tóc, đồng thời đem lại vẻ bóng mượt, giúp mái tóc chắc khỏe, trông bồng bềnh và suôn mượt hơn. Dưới đây là 5 loại dầu dưỡng tóc giá bình dân được nhiều người yêu thích mà bạn có thể tham khảo.

Dàn mỹ nữ chỉ một cái vuốt tóc cũng khiến dân tình xao xuyến, và để được như họ thì bạn sẽ cần 5 lọ dầu dưỡng tóc sau - Ảnh 7.

Miseen Scène Perfect Repair Hair (khoảng 200.000 VNĐ) có thành phần chứa dầu hạt argan, sữa ong chúa và tinh chất hoa hồng giúp cải thiện tóc hư tổn, đem lại mái tóc bồng bềnh dày mượt. Đây cũng là sản phẩm mà nữ diễn viên Shin Min Ah hay những cô nàng Black Pink sử dụng.

Dàn mỹ nữ chỉ một cái vuốt tóc cũng khiến dân tình xao xuyến, và để được như họ thì bạn sẽ cần 5 lọ dầu dưỡng tóc sau - Ảnh 8.

Innisfree Camellia Essential Hair Oil Serum (khoảng 300.000 VNĐ/100ml) có chiết xuất từ tinh chất hoa trà trên đảo Jeju giúp phục hồi và nuôi dưỡng tóc, đặc biệt là những loại tóc bị hư tổn do uốn, nhiệt, duỗi, nhuộm nhiều lần.

Dàn mỹ nữ chỉ một cái vuốt tóc cũng khiến dân tình xao xuyến, và để được như họ thì bạn sẽ cần 5 lọ dầu dưỡng tóc sau - Ảnh 9.

L'Oreal Elvital Extraordinary Oil (khoảng 120.000 VNĐ/ 50ml) có chứa dầu argan và vitamin E giúp nuôi dưỡng tóc từ bên trong, hạn chế tóc khô chẻ ngọn. Sản phẩm có chất dầu lỏng, thấm nhanh, đem lại mái tóc bồng bềnh, giàu sức sống.

Dàn mỹ nữ chỉ một cái vuốt tóc cũng khiến dân tình xao xuyến, và để được như họ thì bạn sẽ cần 5 lọ dầu dưỡng tóc sau - Ảnh 10.

OGX Renewing Argan Oil (khoảng 250.000 VNĐ/100ml) đặc biệt phù hợp cho những người có mái tóc khô xơ. Sản phẩm có chứa dầu argan từ Morocco thẩm thấu nhanh giúp tóc bóng mượt, giảm thiểu rụng tóc, phục hồi tóc hư tổn.

Dàn mỹ nữ chỉ một cái vuốt tóc cũng khiến dân tình xao xuyến, và để được như họ thì bạn sẽ cần 5 lọ dầu dưỡng tóc sau - Ảnh 11.

Garnier Fructis Miraculous Oil (khoảng 280.000 VNĐ/100ml) là sản phẩm được khá nhiều tín đồ làm đẹp trên thế giới yêu thích. Loại dầu dưỡng tóc này có chứa dầu dừa, dầu argan thẩm thấu nhanh và nuôi dưỡng tóc từ bên trong. Bảo vệ tóc trước tác động của nhiệt và hạn chế khô xơ, hư tổn.Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm