Dàn mỹ nhân Hoa ngữ khi “chuyển giới”: Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn "đỉnh của chóp", Dương Tử lại bị chê nhiều nhất

Dương Mịch nhìn như trai Tây trong khi Địch Lệ Nhiệt Ba lại rất nam tính.

Mới đây, một blogger trên Weibo đã tiến hành chỉnh sửa và chuyển hình ảnh các mỹ nhân Hoa ngữ sang giới tính nam. Ngay lập tức, bài đăng này đã nhận được sự quan tâm của đông đảo netizen và ai cũng rất ngạc nhiên khi nhìn thấy những mỹ nhân nổi tiếng này trong giới tính khác. Tuy nhiên không phải sao nữ nào khi "chuyển giới" cũng thành công và nhận được lời khen như Dương Mịch hay Trương Vũ Kỳ, bên cạnh đó vẫn có người bị chê như Cảnh Điềm, Dương Tử.

Dương Mịch

Nhan sắc của dàn mỹ nhân Hoa ngữ sau khi "chuyển giới" - Ảnh 1.

Khi thay đổi giới tính, Dương Mịch trông khá lãng tử và có gương mặt như trai Tây. Nếu thật sự là đàn ông thì chắc nàng mỹ nhân Tam sinh tam thế thập lý đào hoa sẽ khiến cho các cô gái "đổ đứ đừ".

Địch Lệ Nhiệt Ba

Nhan sắc của dàn mỹ nhân Hoa ngữ sau khi "chuyển giới" - Ảnh 2.

Tuy là mỹ nhân xinh đẹp bậc nhất showbiz Hoa ngữ nhưng không thể phủ nhận được việc các đường nét trên gương mặt Địch Lệ Nhiệt Ba khá thô và có phần… nam tính. Khi được photoshop thành đàn ông thì những đường nét này bỗng trở nên hoàn hảo và khiến nàng "mỹ nữ Tân Cương" trông như một tổng tài bá đạo lạnh lùng trong tiểu thuyết ngôn tình.

Trương Vũ Kỳ

Nhan sắc của dàn mỹ nhân Hoa ngữ sau khi "chuyển giới" - Ảnh 3.

Cư dân mạng đã dành nhiều lời khen cho màn "lột xác" thành nam này của Trương Vũ Kỳ. Nếu như Trương Vũ Kỳ có em trai thì chắc chắn cũng điển trai như vậy, thậm chí có khi không hề kém gì những nam thần của làng giải trí.

Cảnh Điềm

Nhan sắc của dàn mỹ nhân Hoa ngữ sau khi "chuyển giới" - Ảnh 4.

Cảnh Điềm sau khi "chuyển giới" lại không có được nhan sắc hoàn hảo lắm, các đường nét trên gương mặt cũng không hài hòa. "Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh" sau khi thành nam khó mà có được danh hiệu "đệ nhất mỹ nam Bắc Kinh" rồi!

Dương Tử

Nhan sắc của dàn mỹ nhân Hoa ngữ sau khi "chuyển giới" - Ảnh 5.

Màn thay đổi của Dương Tử khá thất bại bởi sau khi bị chuyển hình ảnh thành đàn ông thì gương mặt mới của cô vẫn còn rất nữ tính, đặc biệt là khuôn miệng chúm chím. So với những sao nữ khác thì nữ diễn viên Hương mật tựa khói sương bị chê nhiều nhất.

Cổ Lực Na Trát

Nhan sắc của dàn mỹ nhân Hoa ngữ sau khi "chuyển giới" - Ảnh 6.

Khi trở thành đàn ông, trông Cổ Lực Na Trát khá giống một "bad boy", dễ dàng cuốn hút phái nữ. Không chỉ vậy, gương mặt mới của cô được nhận xét là có nét hao hao giống với Ngô Lỗi và Tằng Thuấn Hy.

Tống Thiến

Nhan sắc của dàn mỹ nhân Hoa ngữ sau khi "chuyển giới" - Ảnh 7.

Nếu nhìn thấy hình ảnh này thì chắc Tống Thiến cũng sẽ hài lòng vì bản thân đã… chuyển giới thành công. Tống Thiến từ mỹ nhân chuyển thành mỹ nam, hơn nữa hình ảnh mới của cô cũng khiến netizen nhớ đến Trương Nghệ Hưng.

Đồng Lệ Á

Nhan sắc của dàn mỹ nhân Hoa ngữ sau khi "chuyển giới" - Ảnh 8.

Đồng Lệ Á dù có là đàn ông thì cũng là một mỹ nam có gương mặt điển trai khó ai có thể bì kịp và netizen thắc mắc không biết con trai cô lớn lên có giống như vậy hay không. Bên cạnh đó, gương mặt của Đồng Lệ Á cũng có nét giống với đàn em Trương Tân Thành khiến mọi người cảm thấy rất thú vị.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm