Dàn mỹ nam xứ Hàn làm ông mai mối trong bộ phim được ví như "Vườn sao băng" phiên bản cổ trang

Bộ phim được ví như "Vườn sao băng" phiên bản cổ trang sẽ chính thức lên sóng vào ngày 16/9 tới đây.

Flower Crew: Joseon Marriage Agency (Tạm dịch: Biệt đội hoa hòe) là một dự án truyền hình mới của đài jTBC, dự kiến lên sóng vào 16/9 sắp tới. Bộ phim được ví như "Vườn sao băng" phiên bản cổ trang kể về một nhóm gồm ba chàng trai trẻ tuổi, đẹp như hoa chuyên cung cấp dịch vụ mai mối dưới thời Joseon.

ED_n3ONUYAA6jHr

Biệt đội hoa hòe gồm ba chàng trai nức tiếng kinh kì: Ma Hoon (Kim Min Jae đóng), Do Joon (Byeon Woo Seok thủ vai) và Ko Young Soo (Park Ji Hoon đóng), mỗi người một tính cách khác nhau.

Đó là một Ma Hoon "bậc thầy" trong việc bắt mạch chuyện tình cảm nam nữ, luôn đưa ra được những lời tư vấn chính xác. Là Do Joon - tay chơi thứ thiệt, mê cái đẹp và yêu rượu ngon song trong công việc lại là thầy cãi sắc sảo, phụ trách tất cả những vấn đề liên quan tới pháp lý của biệt đội. Và cuối cùng là Young Soo - người đàn ông đẹp hơn hoa, đảm nhận nhiệm vụ "lột xác" cho những cô gái muốn mình xinh đẹp hơn. 

anh-2-15677839814261962096036

Biệt đội hoa hòe nhận được nhiệm vụ bí mật từ nhà vua (Seo Ji Hoon đóng), biến mối tình đầu của ngài - một cô nàng ăn mặc và hành xử như nam nhân trở nên nữ tính và có phong thái của tiểu thư quý tộc. Từ đó, hàng loạt tình huống dở khóc dở cười cùng những chuyện tình tay 3 phức tạp đã nảy sinh.

EDjb0peXYAESN2F

Mặc dù Biệt đội hoa hòe chưa lên sóng nhưng đã nhanh chóng lọt vào Top 10 bộ phim nổi tiếng đầu tháng 9 tại Hàn Quốc. Với nội dung thú vị, màu sắc phim tươi sáng cùng dàn mỹ nam, mỹ nữ đông đảo, Biệt đội hoa hòe hứa hẹn sẽ là một bộ phim thú vị và tràn ngập tiếng cười.

biet doi

Biệt đội hoa hòe sẽ lên sóng vào tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên đài jTBC, bắt đầu từ ngày 16/9 tới đây. Đặc biệt, phim cũng được phát sóng song song tại Việt Nam cùng thời điểm lên sóng tại Hàn Quốc.

Chia sẻ
Đọc thêm