Dân mê gốm sứ cũng phải ngã ngửa với bộ chén đĩa mà Thái Công giới thiệu, giá cho một cái bát “đựng được 200kg gạo”

Giá 1kg gạo loại ngon ST là khoảng 25k - 29k/kg, vậy giá của cái chén này bằng với hơn 200kg gạo…

Mới đây, trên kênh TikTok nhà thiết kế nội thất Thái Công đã bóc giá một bộ chén đĩa của một thương hiệu lâu đời ở Đức khiến cộng đồng mạng ngã ngửa. Theo đó, Thái Công chia sẻ: "Thương hiệu này đã có từ năm 1747, nghĩa là có tuổi đời 275 năm. Một công ty có tuổi đời như vậy rất khó bởi người ta sản xuất chén đĩa đến ngày hôm nay".

Sau đó, Thái Công đã bóc giá một bộ chén đĩa của thương hiệu đó.

Dân mê gốm sứ cũng phải ngả ngửa với bộ chén đĩa mà Thái Công giới thiệu đến từ thương hiệu có tuổi đời hơn 200 năm - Ảnh 2.

Cái bát có giá 2,9 triệu đồng.

Dân mê gốm sứ cũng phải ngả ngửa với bộ chén đĩa mà Thái Công giới thiệu đến từ thương hiệu có tuổi đời hơn 200 năm - Ảnh 3.

Cái đĩa có giá 1.9 triệu đồng.

Dân mê gốm sứ cũng phải ngả ngửa với bộ chén đĩa mà Thái Công giới thiệu đến từ thương hiệu có tuổi đời hơn 200 năm - Ảnh 4.

Cái muỗng có giá 2,1 triệu đồng.

Dân mê gốm sứ cũng phải ngả ngửa với bộ chén đĩa mà Thái Công giới thiệu đến từ thương hiệu có tuổi đời hơn 200 năm - Ảnh 5.

Đôi đũa có giá 4,9 triệu đồng.

Dân mê gốm sứ cũng phải ngả ngửa với bộ chén đĩa mà Thái Công giới thiệu đến từ thương hiệu có tuổi đời hơn 200 năm - Ảnh 6.

Bộ bát đựng nước chấm có giá 7 triệu đồng.

Theo đó, Thái Công cho biết là đâu chỉ mời một khách ăn đâu mà phải mời gồm 12 vị khách thì phải có 12 bộ chén đĩa, tổng hơn 400 triệu. Và anh nhấn mạnh: "Nhưng cái vấn đề không phải là 400 triệu mua chén đĩa để ăn mà vấn đề là các bạn phải cần một cái bàn ăn cực kỳ đẹp, cái nhà cực kỳ đẹp, cái đèn cực kỳ đẹp, cái ghế cực kỳ đẹp. Thì bạn mới có nhu cầu mua những bộ chén đĩa rất là đắt tiền để dùng".

Video nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người bất ngờ khi nghe giá của từng món đồ Thái Công bóc. 

Được biết, thương hiệu gốm sứ được Thái Công nhắc đến là Fürstenberg. Thương hiệu sản xuất sứ tại Đức từ năm 1747. Sản phẩm FÜRSTENBERG thuộc dòng sứ xương trắng, mỏng nhẹ và tinh xảo. Được duy trì sản xuất theo quy trình thủ công bởi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm. Khâu tạo dáng được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật thực sự.

Dân mê gốm sứ cũng phải ngả ngửa với bộ chén đĩa mà Thái Công giới thiệu đến từ thương hiệu có tuổi đời hơn 200 năm - Ảnh 7.

Dân mê gốm sứ cũng phải ngả ngửa với bộ chén đĩa mà Thái Công giới thiệu đến từ thương hiệu có tuổi đời hơn 200 năm - Ảnh 8.

 

https://afamily.vn/dan-me-gom-su-cung-phai-nga-ngua-voi-bo-chen-dia-ma-thai-cong-gioi-thieu-gia-cho-mot-cai-bat-dung-duoc-200kg-gao-20220214223359303.chn
Chia sẻ
Đọc thêm